Học đường

Học đường

Lén mở máy tính chơi game, cậu bé phản ứng cực 'nhạy' khi thấy bố mẹ trở về bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Tuy nhiên, những hành động ấy của cậu bé đã không thể qua được con mắt tinh tường của ông bố!

Ngày nay, công nghệ phát triển mạnh mẽ kèm theo rất nhiều trò giải trí, vì lẽ đó, các cô cậu học trò rất mê mẩn. Tuy nhiên, dưới sự kèm cặp của bố mẹ, không phải lúc nào cũng được cầm khư khư trên tay chiếc điện thoại hay laptop mà chơi game hay xem phim hoạt hình. 

Thế nhưng, không được sử dụng đồ công nghệ công khai thì các cô cậu ấy sẽ chuyển sang sử dụng... lén. Như trong video dài hơn 30 giây được chia sẻ mới đây, khi thấy bố mẹ đi vắng, cậu bé liền mở máy tính và chơi game. 

Đến khi thấy "động tĩnh", cậu bé này đã nhanh tay tắt máy rồi chạy ra khỏi chỗ, thản nhiên đón bố mẹ vừa trở về như không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, ông bố cũng khá tinh tế khi phát hiện ra điều bất thường ở cậu con trai. Sau đó, ông bố này sau đó xem lại camera và phát hiện ra chiêu trò của cậu con trai.

'Đây là ông con nhà tôi mỗi khi chơi trộm máy tính. Mà sao nó hay thật, phát hiện bố về rất nhanh và tắt máy cũng rất lẹ', anh Trần Hoàng - người đăng video chia sẻ.

Lén mở máy tính chơi game, cậu bé phản ứng cực 'nhạy' khi thấy bố mẹ trở về bất ngờ Ảnh 1
Cậu bé lén mở máy tính chơi game
Lén mở máy tính chơi game, cậu bé phản ứng cực 'nhạy' khi thấy bố mẹ trở về bất ngờ Ảnh 2
Nhanh tay tắt máy và "diễn trò" như chưa có chuyện gì

Ngay sau đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người tỏ ra khá "đồng cảm" với chiêu trò của cậu bé ấy.

 Quả thực, những trò giải trí trên máy tính, điện thoại rất hấp dẫn với các cô cậu học trò. Tuy nhiên, dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bố mẹ, việc sử dụng lén các thiết bị này cũng là điều dễ hiểu mà thôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN