Học đường

Ngủ say khi học online bị mẹ gọi dậy bất thình lình, cậu bé biểu cảm khiến CDM vừa thương vừa buồn cười

Phương Linh
Chia sẻ

Vì bị vỗ vào người bất ngờ, cậu bé giật mình tỉnh giấc, đồng thời, tỏ thái độ ngao ngán với mẹ rồi nói: "Úi giời, chán quá" kèm theo đó là gương mặt nhăn nhó.

Học online vào buổi sáng quả là "cực hình" với nhiều cô cậu học trò, bởi lúc này, cơn ngái ngủ vẫn đang quẩn quanh. Cũng chính vì lẽ này, nhiều bạn học trò đã không cưỡng lại được sự "quyến rũ" của giấc ngủ mà ngủ quên trong khi học online. Tình cảnh của cậu bé dưới đây là một điển hình. 

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé ở độ tuổi tiểu học bật điện thoại lên và bắt đầu tiết học online. Tuy nhiên, thay vì ngồi ngay ngắn và chú tâm vào bài giảng của cô giáo, cậu bé đã ngửa cổ ra sau ghế và bắt đầu ngủ say sưa. 

Lúc này, camera đã tắt nên cô giáo không thấy được tình cảnh "dở khóc dở cười" của cậu bé. Tuy nhiên, sự việc này đã bị mẹ cậu bé phát hiện. Ngay lập tức, người mẹ đã vỗ nhẹ vào vai cậu bé để thức dậy tiếp tục tiết học.

Phản ứng của cậu bé ngay lập tức khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Vì bị vỗ vào người bất ngờ, cậu bé giật mình tỉnh giấc, đồng thời, tỏ thái độ ngao ngán với mẹ rồi nói: "Úi giời, chán quá" kèm theo đó là gương mặt nhăn nhó. 

Ngủ say khi học online bị mẹ gọi dậy bất thình lình, cậu bé biểu cảm khiến CDM vừa thương vừa buồn cười Ảnh 1
Biểu cảm của cậu bé khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người vô cùng đồng cảm với cậu bé ấy, bởi lẽ, không phải ai cũng có thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ đâu. 

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng góp ý đến người mẹ. Lần sau muốn gọi con dậy nên tìm cách khéo léo hơn, không nên vỗ mạnh vào người con như thế, dễ khiến con giật mình và "mất hồn", ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất