Sao học đường

Sao học đường

Đang tung tăng nắm tay mẹ đến lớp, cậu bé mầm non bỗng ngã uỳnh xuống trước cửa khi nhìn thấy cô giáo

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Những ngày qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại phản ứng của một cậu bé mầm non khi lần đầu nhìn cô mặc áo dài và trang điểm. Dân mạng vô cùng thích thú trước biểu cảm cũng như sự lém lỉnh của cậu bé này.

Đoạn clip này được chính cô giáo của cậu bé này đăng tải, kèm theo đó là lời chia sẻ: "Chuyện 20/11 của lớp mình, giờ mới đăng lên. Hôm trước đã dặn ảnh mặc đồ đẹp lên lớp dự lễ cùng cô và các bạn. Chẳng hiểu vì sao được mỗi hôm cô mặc áo dài, ma-ki-dê cho đẹp để rồi ảnh vừa đến cửa ảnh té xỉu vậy nè trời".

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé được mẹ dắt tay đến lớp học, lúc này, cô giáo mặc áo dài từ bên trong lớp bước ra đón, vừa thấy cô, ngay lập tức cậu bé ngã lăn ra... giả vờ ngất làm người mẹ giật mình hốt hoảng.

Thế nhưng, cậu bé sau đó liền đứng dậy và bật cười hí hửng, lại còn giang tay múa may làm trò.

Đang tung tăng nắm tay mẹ đến lớp, cậu bé mầm non bỗng ngã uỳnh xuống trước cửa khi nhìn thấy cô giáo Ảnh 1
Cậu bé tung tăng tung tăng được mẹ dẫn đến lớp...
Đang tung tăng nắm tay mẹ đến lớp, cậu bé mầm non bỗng ngã uỳnh xuống trước cửa khi nhìn thấy cô giáo Ảnh 2
Ngã uỳnh xuống đất với biểu cảm lém lỉnh khi vừa nhìn thấy cô giáo xinh đẹp...

Có lẽ, do quá bất ngờ với gương mặt xinh đẹp cùng tà áo dài thướt tha của cô, lại thêm tính cách hài hước, lém lỉnh nên cậu bạn đã có phản ứng khiến tất cả đều bất ngờ.

Mới sáng sớm đón cậu học trò dễ thương ấy, có lẽ, bất kỳ giáo viên nào cũng tràn trề năng lượng cho một ngày mới làm việc rồi đây!

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước màn "diễn xuất" cực kỳ điệu nghệ của cậu bé mầm non. Nhiều người còn dự đoán, tương lai, cậu bé sẽ theo con đường nghệ thuật bởi tài năng diễn xuất xuất sắc thế kia cơ mà!

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN