Học đường

Cậu bé 'lơ đẹp' cô giáo mặc cho cô ngồi dưới nhắc bài nhiệt tình khiến dân tình thích thú

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Để "nhắc bài" cho học trò, cô giáo ở ngồi ở hàng ghế khán giả phía dưới đã rất cố gắng khua tay rất nhiệt tình, thế nhưng học trò trên sân khấu cũng chẳng buồn làm theo.

Mới đây, MXH đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một buổi biểu diễn văn nghệ tại trường mầm non. Nhân vật chính trong clip là bé trai khoảng 3 tuổi. 

Theo đoạn clip ghi lại, trên sân khấu văn nghệ, cậu bé này bất chợt quên hết các động tác đã tập luyện trước đó. Chính vì vậy, cậu bé cứ đứng im một chỗ, nhưng đáng chú ý hơn là biểu cảm gương mặt ủ dột khiến người khác vừa thương vừa buồn cười. 

Không chỉ cậu bé, 2 bạn nhỏ bên cạnh cũng đứng trơ như đá.

Cậu bé 'lơ đẹp' cô giáo mặc cho cô ngồi dưới nhắc bài nhiệt tình khiến dân tình thích thú Ảnh 1
Cậu bé ủ dột, phụng phịu trên sân khấu vì lỡ quên bài múa trước đó 

Lúc này, để "nhắc bài" cho học trò, cô giáo ở phía dưới đã rất cố gắng khua tay rất nhiệt tình, thế nhưng học trò chẳng buồn làm theo.

Cậu bé 'lơ đẹp' cô giáo mặc cho cô ngồi dưới nhắc bài nhiệt tình khiến dân tình thích thú Ảnh 2
Mặc cô giáo ngồi phía dưới "nhắc bài" nhiệt tình nhưng các cô cậu học trò cũng chẳng buồn làm theo

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước biểu cảm quá trời đáng yêu của cậu bé, đúng là, trẻ con mà, khó mà bắt chúng làm theo ý của người lớn.

"Trời ơi, cưng xỉu, trông mặt phụng phịu mà thương quá đi. Lỡ quên bài văn nghệ rồi, tui dỗi luôn cho mọi người coi nè, cậu nhóc said"

"Tội cô giáo phía dưới luôn, chỉ bài nhiệt tình mà chẳng cô cậu nào thèm đoái hoài"

"Làm nghề giáo viên mẫu giáo cực mà vui nhỉ, nhìn thấy các con đáng yêu thế này, vui phải biết", là những bình luận mà dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất