Sao học đường

Sao học đường

Cậu bé 5 tuổi trở thành đại gia sau một giấc ngủ, nhiều người phải thốt lên: 'Sinh ra đã ở vạch đích'

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Có những đứa bé, sinh ra đã ở vạch đích, và cậu bé 5 tuổi này là một điển hình!

 

Cụ thể, mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đang "phát sốt" với những hình ảnh ghi lại cảnh một bé trai 5 tuổi đang say ngủ thì được tặng cả một căn nhà trị giá cả triệu tệ (khoảng vài tỷ đồng).

Theo đó, ông nội đứa trẻ này đã quyết định mua cho cháu trai 5 tuổi một căn nhà với đầy đủ tiện nghi với giá vài triệu NDT (khoảng vài tỷ đồng). Người ông đã thanh toán đầy đủ và thủ tục chuyển nhượng sang cho người cháu cũng đã xong xuôi. 

Cậu bé 5 tuổi trở thành đại gia sau một giấc ngủ, nhiều người phải thốt lên: 'Sinh ra đã ở vạch đích' Ảnh 1

Theo đoạn clip ghi lại, khi bé trai 5 tuổi đang ngủ say, người mẹ nhẹ nhàng cầm ngón tay cái của con ấn vào mực đỏ rồi điểm chỉ lên vài tờ giấy. Như vậy, bé trai mới chỉ 5 tuổi đã sở hữu một căn nhà trong mơ từ người ông nội của mình.

Có thể thấy, toàn bộ thủ tục được hoàn thành đơn giản, không đánh thức đứa cháu đang say giấc nồng. 

Cậu bé 5 tuổi trở thành đại gia sau một giấc ngủ, nhiều người phải thốt lên: 'Sinh ra đã ở vạch đích' Ảnh 2
Bé trai 5 tuổi sau khi tỉnh dậy đã trở thành đại gia khi sở hữu ngôi nhà trong mơ mà ông nội tặng cho

Sau khi sự việc được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra hào hứng, ngưỡng mộ vận may của bé trai. Quả nhiên, cậu bé này sinh ra đã ở vạch đích rồi. Ngoài ra, nhiều người còn dành nhiều lời tán dương ông nội hào phóng và ước gì mình cũng có một người ông như vậy.

Bên cạnh đó, cũng có người tò mò, thắc mắc rằng không biết dấu vân tay điểm chỉ của bé trai có hiệu lực pháp lý hay không, bố mẹ cậu bé có quyền sử dụng tài sản của con hay không.

(Nguồn tham khảo: QQ)

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN