Học đường

Cậu bạn lớp 4 viết đơn xin chuyển chỗ ngồi cạnh 'crush', đọc đến phần lời hứa cô giáo phải ôm bụng cười

Phương Linh
Chia sẻ

Thời học trò, ai cũng mong muốn được ngồi cùng bàn với người bạn mà mình yêu mến. Nếu người đó là crush của mình thì ước muốn ấy lại càng mãnh liệt hơn. Và cậu học trò lớp 4 dưới đây cũng không ngoại lệ!

Theo đó, một nam sinh lớp 4 tên Trần Anh Tuấn, trường Tiểu học Sông Đà, Hòa Bình đã viết đơn gửi cô giáo chủ nhiệm xin chuyển chỗ xuống ngồi cùng bàn với bạn Linh.

Lý do mà cậu bạn đưa ra khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp: "Em thích bạn ấy và bạn ấy cũng rất là thích em".

Đơn xin chuyển chỗ của nam sinh lớp 4 khiến dân tình không khỏi bật cười. 

Không chỉ tha thiết xin cô giáo chuyển chỗ, nam sinh này còn hứa với cô giáo khi được chuyển xuống ngồi cùng với bạn Linh sẽ không nói chuyện riêng và không ôm bạn Linh trong giờ học. 

Nam sinh bày tỏ mong muốn được cô giáo chấp thuận và không quên gửi lời cảm ơn cô. 

Được biết, hình ảnh về tờ đơn xin phép này vốn xuất hiện khá lâu trước đó, từ tháng 2/2014; tuy nhiên, mới đây, tờ tơn xin phép này lại được chia sẻ lại trên các diễn đàn mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhiều dân mạng không khỏi bật cười vì sự dễ thương của tuổi học trò, bởi lẽ, khi thích thú hay yêu mến một ai là các bạn nhỏ bày tỏ thẳng thắn. 

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng tỏ ra lo ngại trước thực trạng yêu sớm của học sinh. Điều này cần được nhà trường và gia đình lưu ý và can thiệp, định hướng đúng đắn cho trẻ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất