Học đường

Cặp đôi bị chỉ trích vì âu yếm nhau ở quán cà phê, 'bàn tay hư' của chàng trai mới điều là gây sốc hơn cả

Phương Linh
Chia sẻ

Dù quán cà phê lúc này có khá đông khách khứa nhưng cặp đôi vẫn vô tư "khóa môi", thậm chí, "bàn tay hư" của chàng trai còn thoải mái đặt ở nơi nhạy cảm của bạn gái.

Những vụ việc các cặp đôi trẻ ở lứa tuổi học sinh - sinh viên có hành động âu yếm nhau quá đà ở nơi công cộng từng bị chê trách rất nhiều lần trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thi thoảng, người ta vẫn bắt gặp những cảnh tượng "nhức mắt" ấy khiến ai nấy cũng ngán ngẩm. 

Mới đây nhất, cư dân mạng lại tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ngắn chỉ vỏn vẹn 20 giây ghi lại cảnh một cặp đôi ôm hôn nhau ngấu nghiến trong quán cà phê. 

Điều khiến nhiều người chú ý chính là "bàn tay hư" của chàng trai thoải mái đụng chạm những nơi nhạy cảm của bạn gái. 

Cặp đôi bị chỉ trích vì âu yếm nhau ở quán cà phê, 'bàn tay hư' của chàng trai mới điều là gây sốc hơn cả Ảnh 1
Cặp đôi thản nhiên âu yếm nhau quá đà trong quán cà phê. Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, quán cà phê là địa điểm công cộng, lại có nhiều khách khứa xung quanh nhưng cặp đôi vẫn vô tư "diễn" cảnh nhạy cảm như chốn không người. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người ngay lập tức lên tiếng chỉ trích cặp đôi này vì những hành động thiếu chuẩn mực ở nơi công cộng.

Cách đây ít hôm, cụ thể vào ngày 12/12 vừa qua, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một đoạn clip vỏn vẹn 20 giây ghi lại hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi trẻ tại nơi công cộng.

Cặp đôi bị chỉ trích vì âu yếm nhau ở quán cà phê, 'bàn tay hư' của chàng trai mới điều là gây sốc hơn cả Ảnh 2
Cặp đôi có hành động 18 khiến dân tình ngán ngẩm. 

Theo đoạn clip ghi lại, cặp đôi chọn một nơi có cây cối um tùm nhằm tránh đi những ánh mắt quan sát của mọi người. Tại đây, cặp đôi này đã dùng chiếc ô che về hướng có người qua lại.

Sau đó, cả hai bắt đầu có những hành động gây "nhức mắt" khiến dân tình không khỏi ngao ngán. 

Quả thực, việc các cặp đôi yêu nhau và nảy sinh ham muốn âu yếm hay quan hệ tình dục là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, mỗi người nên nâng cao ý thức về việc lựa chọn những địa điểm phù hợp để tránh làm xấu hình ảnh bản thân cũng như ảnh hưởng đến người khác. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất