Sao học đường

Sao học đường

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Cao Bằng tiếp tục cho HS một số trường tạm dừng đến trường từ 26/11

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Học sinh các trường THPT TP Cao Bằng, THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng, THPT Bế Văn Đàn và TTGDTX tỉnh Cao Bằng tạm dừng đến trường từ ngày 26/11 để phòng, chống dịch Covid-19.

Thông tin trên TTXVN, UBND tỉnh Cao Bằng đã có công văn cho phép học sinh các trường THPT TP Cao Bằng, THPT Chuyên tỉnh Cao Bằng, THPT Bế Văn Đàn và TTGDTX tỉnh Cao Bằng tạm dừng đến trường từ ngày 26/11.

Các trường bảo đảm điều kiện 3 tại chỗ (ăn, ở, học tập tập trung) là trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, học sinh học Chương trình Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật của TTGDTX tỉnh tiếp tục học trực tiếp.

Để phòng dịch Covid-19, học sinh một số trường ở Cao Bằng tạm dừng đến lớp. Ảnh minh họa

Trong hai ngày 24 và 25/11, UBND huyện Thạch An, thành phố Cao Bằng cũng quyết định cho học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, các cơ sở giáo dục mầm non tư thục tạm dừng đến trường để thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Huyện Bảo Lâm đã quyết định cho học sinh thuộc 25 trường học từ cấp mầm non đến cấp THCS tạm dừng đến trường.

Theo VOV, mới đây, TP Cao Bằng ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 có lịch trình di chuyển phức tạp tại phường Tân Giang và xã Chu Trinh. 

Trong sáng 25/11, thành phố Cao Bằng tiếp tục phát hiện thêm 5 trường hợp dương tính với SASR-CoV-2 tại phường Sông Hiến, là những người có tiếp xúc gần với một bệnh nhân hiện đang là giáo viên trường Mầm non xã Đức Thông, huyện Thạch An (Cao Bằng), trong đó 2 trường hợp là giáo viên và học sinh một nhà trẻ tư thục tại thành phố Cao Bằng.

Cũng trong sáng 25/11, Cao Bằng ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19, gồm 1 lái xe container chở hàng lên Cửa khẩu Trà Lĩnh (huyện Trùng Khánh) và 2 trường hợp liên quan đến vùng dịch thuộc 2 xã Nam Cao, Lý Bôn huyện Bảo Lâm.

Tính đến sáng 25/11, Cao Bằng đã ghi nhận hơn 100 trường hợp mắc Covid-19 và hàng nghìn F1 liên quan.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN