Học đường

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nhiều người liên tục đưa ra dự đoán về nhà vô địch sẽ giành được vòng nguyệt quế cùng suất học bổng trị giá 40.000 USD (khoảng 900 triệu đồng).

Trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm 2021 đã chính thức diễn ra vào sáng nay (14/11) trong sự mong chờ, háo hức của nhiều người trên khắp cả nước. 

Cả 4 "nhà leo núi" xuất sắc giành được tấm vé vào trận Chung kết năm đều là những cái tên nổi bật với loạt thành tích cực ấn tượng: Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh) - Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội) - Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) - Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 1
4 thí sinh bước vào trận Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21

Theo dõi hành trình của 4 thí sinh trong suốt năm vừa qua, những người hâm mộ không khỏi háo hức trước màn so tài gay cấn trong trận Chung kết, đồng thời liên tục đưa ra dự đoán về nhà vô địch sẽ giành được vòng nguyệt quế cùng suất học bổng trị giá 40.000 USD (khoảng 900 triệu đồng). 

Cùng với sức "nóng" của Olympia, nhiều người cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến chiếc vòng nguyệt quế danh giá được nhiều thế hệ học sinh khát khao chạm tới. 

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 2
Chiếc vòng nguyệt quế trong trận Chung kết Olympia năm nay

Từ những hình ảnh từ fanpage của Đường Lên Đỉnh Olympia, chiếc vòng nguyệt quế được mạ vàng, có hình lá ô liu tượng trưng cho người chiến thắng. 

Trước đó, chương trình cũng đã hé lộ hình ảnh đầu tiên về chiếc vòng nguyệt quế được mạ vàng 9999 này và nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cộng đồng mạng. 

Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 3
Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 Ảnh 4
Cận cảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21
Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất