Sao học đường

Sao học đường

Có cảm giác bị nhìn lén khi đi vệ sinh, nữ sinh đưa điện thoại chụp ảnh liền phát hiện khoảnh khắc ám ảnh

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Cách đây ít ngày, một nữ sinh tại trường Đại học Công nghệ Thông tin Nam Kinh (Trung Quốc) đã tá hỏa khi gặp "biến thái" trong nhà vệ sinh nữ khiến cô không khỏi ám ảnh.

Theo Sohu, Meimei (tên nhân vật trong bài đã được thay đổi) kể lại, khi đang đi vệ sinh như bình thường, nữ sinh này có cảm giác bị một người đàn ông nhìn lén qua khe cửa.

Dù hoảng sợ tuy nhiên, nữ sinh vẫn bình tĩnh lấy điện thoại di động, hướng phần camera qua khe hở của phòng vệ sinh chụp ảnh tên "biến thái" kia. Qua hình ảnh được ghi lại có thể thấy, người đàn ông với tư thế đầu kỳ lạ, dường như đang muốn lén lút nhìn trộm khoảnh khắc nhạy cảm của các nữ sinh.

Có cảm giác bị nhìn lén khi đi vệ sinh, nữ sinh đưa điện thoại chụp ảnh liền phát hiện khoảnh khắc ám ảnh Ảnh 1
Người đàn ông với tư thế đầu kỳ lạ, ngó nghiêng vào bên trong nhà vệ sinh

Khi biết mình bị nữ sinh phát hiện, người đàn ông đã nhanh chóng rụt đầu lại và chạy ngay đi. Nữ sinh cũng mạnh mẽ đuổi theo người đàn ông và thật bất ngờ khi gã đàn ông này lại là một giảng viên trong trường. Đối tượng này tên Liu Mouying, là một Phó giáo sư, đang giảng dạy bộ môn Toán và Thống kê. 

Trước cơn tức giận của nữ sinh Meimei, ông Liu Mouying vẫn khăng khăng bản thân chỉ có ý định buộc dây giày, chứ không phải đang nhìn trộm vào nhà vệ sinh.

Không chấp nhận được lời giải thích của nam giảng viên này, nữ sinh đến gặp phía lãnh đạo nhà trường và yêu cầu làm rõ vụ việc.

Trên thực tế, vụ việc các nữ sinh bị nhìn lén, quay lén trong nhà vệ sinh vốn không phải chuyện hiếm gặp. Lần nào những câu chuyện này được chia sẻ cũng khiến dư luận bức xúc.

Trước đó, vào tháng 8/2021, một đoạn clip được quay lại trong một nhà vệ sinh công cộng tại thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của dư luận nước này. 

Có cảm giác bị nhìn lén khi đi vệ sinh, nữ sinh đưa điện thoại chụp ảnh liền phát hiện khoảnh khắc ám ảnh Ảnh 2
Ai đó "bí ẩn" bước chân chậm rãi trước phòng vệ sinh nữ

Đoạn clip do nữ sinh Tiểu Trình (tên nhân vật đã được thay đổi) ghi lại. Theo đó, khi đang đi vệ sinh như bình thường, nữ sinh đã nhìn thấy đôi chân có vẻ là của đàn ông ở dưới khe cửa. Dù bất ngờ và sợ hãi nhưng cô vẫn lôi điện thoại của mình ra để quay lại sự việc làm bằng chứng nếu có vấn đề xấu phát sinh.

Trong clip có thể thấy hình ảnh người đàn ông đi lại chậm rãi và rất nhẹ nhàng trước cửa phòng vệ sinh nữ. 

Có cảm giác bị nhìn lén khi đi vệ sinh, nữ sinh đưa điện thoại chụp ảnh liền phát hiện khoảnh khắc ám ảnh Ảnh 3
Sau đó, người này từ từ cúi người qua khe cửa phòng vệ sinh 

Một lúc sau, khi người lạ này quỳ xuống và ngó mặt vào trong khe hở dưới cửa thì Tiểu Trình mới khóc thét vì đó quả thật là một tên đàn ông biến thái. Khi phát hiện ra người bên trong đang cầm điện thoại quay phim, tên này sợ hãi và chạy đi ngay lập tức.

 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN