Sao học đường

Sao học đường

Các họa sĩ 'nhí' tự tin giới thiệu ý tưởng ẩn sau mỗi bức tranh thu hút khách tham quan

Phương Linh
Chia sẻ

Các học sinh nhí của trường Liên cấp song ngữ SenTia đã gây ấn tượng mạnh khi tự tin giới thiệu với khách tham quan về ý tưởng đằng sau mỗi bức tranh hay mỗi tác phẩm sắp đặt của các nghệ sĩ, sự phối hợp màu sắc có những ẩn ý gì, sự hoài niệm quá khứ của tác giả thể hiện ở đâu…

Vừa qua, học sinh Trường Liên cấp Song ngữ SenTia (Hà Nội) vừa có dịp tham gia trải nghiệm sự kiện “Gió Đầu Mùa - Khơi Miền Sáng Tạo”.
Chuỗi chương trình nghệ thuật này bao gồm các hoạt động như Hội họa - Âm nhạc - Hội chợ đồ thủ công - Workshop trải nghiệm - Khu vui chơi trẻ em và Ẩm thực diễn ra tại chính khuôn viên trường học.
          Trải nghiệm thực tế giúp các bạn nhỏ nuôi dưỡng đam mê sáng tạo                                               
Các học sinh nhí gây ấn tượng mạnh khi tự tin giới thiệu với khách tham quan về ý tưởng đằng sau mỗi bức tranh hay mỗi tác phẩm sắp đặt của các nghệ sĩ, sự phối hợp màu sắc có những ẩn ý gì, sự hoài niệm quá khứ của tác giả thể hiện ở đâu… 
Các hướng dẫn viên “nhí” giới thiệu cho khách tham quan về những ý tưởng đằng sau mỗi tác phẩm nghệ thuật.
Bên cạnh các tác phẩm của các nghệ sĩ, các tác phẩm sinh động của các họa sĩ "nhí" cũng đem lại những ấn tượng dễ thương và sự yêu đời trong lòng khán giả.
Những điểm chạm của không gian nghệ thuật đã mang lại những cảm xúc khác biệt cho người tham dự, đặc biệt là các bạn nhỏ đang bắt đầu đón nhận sáng tạo bằng cách mở rộng các giác quan.
Ngoài ra, các học sinh còn để lại một sự xúc động sâu sắc khi cùng cất tiếng hát cùng dàn hợp xướng Đa dạng của những người khuyết tật trong bài hát "Earth Song" với thông điệp: "Hãy chung tay cùng bảo vệ Trái đất này cùng những ước mong về một thế giới an bình, yêu thương và lòng nhân ái". 
Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN