Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh bật khóc nức nở vì các thành viên trong lớp tranh cãi chuyện chụp ảnh kỷ yếu

Trường Nguyễn
Chia sẻ

Theo clip ghi lại, nữ sinh vừa khóc vừa đưa tay lên lau nước mắt và nói trong bất lực: "Các bạn hãy thử xem lại tất cả tấm ảnh chụp từ năm lớp 10, chưa một bức ảnh nào có đủ thành viên lớp, lúc thì thiếu đứa này đứa kia…'

Thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất, nhiệt huyết và nhiều kỷ niệm sâu đậm nhất với mỗi người. Nhiều người gửi gắm kỷ niệm vào 3 năm cấp 3 thông qua những trang lưu bút, những tấm ảnh kỷ niệm quý giá. Chính vì vậy khi kết thúc cấp 3, nhiều lớp học đã đầu tư chụp những bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt để lưu giữ lại các khoảnh khắc đẹp nhất. 

Tuy nhiên, để cả lớp thống nhất được concept, màu sắc và phong cách chụp lại là một vấn đề khó, khiến không ít thành viên tranh cãi với nhau. Mới đây một đoạn video ghi lại hình ảnh nữ sinh khóc lóc nức nở khi thuyết phục cả lớp chụp kỷ yếu ngay lập tức gây chú ý cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, nữ sinh vừa khóc vừa nói trong tiếng nấc nghẹn ngào: "Các bạn hãy thử xem lại tất cả tấm ảnh chụp từ năm lớp 10, chưa một bức ảnh nào có đủ thành viên lớp, lúc thì thiếu đứa này đứa kia. Bây giờ chụp ảnh kỷ yếu cũng không đủ. Thầy chủ nhiệm thì luôn muốn đi liên hoan, hay đi chơi với lớp cho đầy đủ nhưng các bạn cũng không đi".

Không chỉ một mình nữ sinh khóc, những bạn xung quanh cũng nghẹn ngào rơi nước mắt khi nghe những gì mà cô bạn nói. Clip nhanh chóng thu về lượt tương tác khủng với gần 400.000 lượt yêu thích và bình luận. 

Clip nhận về rất nhiều ý kiến, nhiều bạn cho rằng cả lớp đã học chung với nhau 3 năm cấp 3, cùng trải qua khoảng thời gian thanh xuân quý giá nhất. Kể cả có những hiềm khích giữa thành viên thì đây cũng là lúc cả lớp đoàn kết với nhau. Và chụp ảnh kỷ yếu cũng không tốn quá nhiều chi phí vì thế tại sao không thử cùng nhau chụp một lần, biết đâu sẽ tạo thêm kỷ niệm đẹp với nhau?

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng, nếu thật sự coi nhau là bạn thì sẽ nhớ đến nhau, gặp nhau, đi họp lớp sau khi ra trường chứ không phải chụp kỷ yếu; nếu các bạn đã không thích thì cũng không nên gượng ép. Vì suy cho cùng đó cũng chỉ là những tấm ảnh bất động, vô tri vô giác, sau khi chụp xong chưa chắc đã được xem lại. Hơn nữa, nhiều bạn gia đình không có điều kiện thì việc bỏ ra vài trăm đến một triệu cho việc chụp kỷ yếu quả thật là một gánh nặng. 

Chia sẻ

Bài viết

Trường Nguyễn

BÌNH LUẬN