Học đường

Yêu cầu vẽ người mà mình thích, cả lớp được phen cười bể bụng bởi suy nghĩ khác lạ của nam sinh

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Do không hiểu được ý đồ của cô giáo nên nam sinh này đã có một pha xử lý "đi vào lòng người", từ đó giúp cho cả lớp được một trận cười khoái chí.

Tuổi học trò luôn là những kỷ niệm đẹp, những ký ức không bao giờ phai về tình bạn, tình thầy trò hay cả tình yêu của tuổi mới lớn. Và nhắc đến các cô cậu nhóc Tiểu học thì sẽ còn có cả những tình huống “dở khóc dở cười” hay hành động kỳ lạ mà ngay đến người lớn cũng khó có thể nào hiểu được.

Mới đây, cư dân mạng đã được trận cười không ngớt với cách xử lý độc đáo của một nam học sinh Tiểu học. Cụ thể trong tiết học vẽ, khi cô giáo yêu cầu “vẽ người mà các em thích nhất”, anh chàng này đã có tình huống xử lý "bá đạo" khiến cô giáo cũng phải lắc đầu chào thua.

Yêu cầu vẽ người mà mình thích, cả lớp được phen cười bể bụng bởi suy nghĩ khác lạ của nam sinh Ảnh 1

Theo đó anh bạn nhỏ người Trung Quốc này thay vì vẽ người mà mình thích nhất, có thể là ông bà, bố mẹ, anh chị,... thì lại chọn cách vẽ chằng chịt mực lên mặt và tay của... cô bạn cùng lớp. Hóa ra anh bạn nhà ta đã hiểu lầm ý đồ của đề bài mà cô giáo đưa ra, và thay vì vẽ lên giấy thì nam sinh lại hiểu rằng vẽ lên trên người mà em thích nhất.

Sự việc kể trên khiến cô giáo bở ngỡ và đem kể lại với lớp, cả lớp sau đó đã ôm bụng cười trước tình huống đầy dễ thương của nam sinh và anh chàng này cũng ngượng tím mặt trước những lời trêu chọc từ phía bạn bè.

Yêu cầu vẽ người mà mình thích, cả lớp được phen cười bể bụng bởi suy nghĩ khác lạ của nam sinh Ảnh 2
Yêu cầu vẽ người mà mình thích, cả lớp được phen cười bể bụng bởi suy nghĩ khác lạ của nam sinh Ảnh 3

Không biết sau sự việc lần này, nam sinh và cô bạn “crush” của mình có thân thiết hay “cạch mặt” nhau hay không, tuy nhiên đây chắc chắn sẽ là một trong những kỷ niệm không bao giờ phai đối với tuổi thơ của cả hai. Bên dưới câu chuyện, đông đảo người dùng cũng đã để lại những bình luận của mình cho câu chuyện hài hước của cậu nhóc này.

Số đông cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước cách suy nghĩ khác thường của nam sinh này, đồng thời nhận xét rằng đây chính là biểu hiện của một con người thành công, một người có góc nhìn khác so với số đông còn lại. Thế nhưng số khác cũng yêu cầu phụ huynh và nhà trường giám sát chặt chẽ chuyện các cô nhóc biết yêu quá sớm, có thể ảnh hưởng đến kết quả học tập cũng như tương lai của học sinh.

- “Hành động gì mà dễ thương quá, thật là khâm phục trí tưởng tượng của cậu nhóc này luôn đấy”.

- “Dám nghĩ khác, dám hành động, đây chính là một trong những biểu hiện của người thành công”.

- “Còn nhỏ tuổi như thế mà dám ‘gan’ vẽ khắp người crush thế à, công nhận học sinh bây giờ bạo thật”.

- “Mình nghĩ cô giáo và phụ huynh cũng nên nhắc nhở các em, còn nhỏ mà yêu sớm quá cũng không hay cho lắm”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất