Sao học đường

Sao học đường

Cả lớp chuẩn bị thùng quà lớn nhưng bị cô giáo 'lơ' đẹp, cảnh tượng sau đó mới khiến tất cả cười lăn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Chiếc thùng lớn được hội học trò dày công chuẩn bị và đặt ngay tại cửa ra vào, nhưng cô giáo không hề để ý mà lướt thẳng qua.

Đoạn clip ghi lại màn tặng quà đầy bất ngờ dành cho cô giáo này đang được cộng đồng mạng chia sẻ trên mạng xã hội khiến ai nấy đều không nhịn được cười. 

Theo đoạn clip, cả lớp chuẩn bị sẵn một bất ngờ dành cho cô giáo khi để một bạn học sinh cầm bó hoa trốn trong thùng carton. Chắc hẳn các bạn học sinh nghĩ rằng, chiếc thùng lớn ở ngay cửa ra vào sẽ thu hút sự chú ý của cô giáo và sẽ có màn tặng quà thú vị. 

Thế nhưng, cô giáo không hề để ý chiếc thùng kia mà đi thẳng qua, tiến đến chỗ ngồi của mình. 

Cô giáo ngó lơ chiếc thùng lớn ở ngay cửa lớp

Tuy nhiên, kế hoạch vẫn phải được triển khai: cô bạn trong thùng bất ngờ đứng phắt dậy, nhấc cả chiếc thùng tiến về phía cô giáo. Sau đó, bạn nữ này bình thản ngồi lại vào thùng và đóng nắp, chờ đợi cô giáo mở ra. 

Cô bạn nhấc cả chiếc thùng tiến về phía cô giáo

Cả lớp hò reo cổ vũ không ngớt, còn cô giáo mở nắp chiếc thùng ra và hợp tác giả vờ bất ngờ nhận lấy bó hoa mà các học trò đã dày công chuẩn bị. 

Màn trao quà vẫn diễn ra đúng kế hoạch trong tiếng hò reo của cả lớp

Màn tặng quà gặp "lỗi kỹ thuật" nhưng không làm giảm đi sự hào hứng của các bạn học sinh hay không khí vui vẻ của cả lớp. Dù không bất ngờ như đúng kế hoạch nhưng có lẽ cô giáo cũng vẫn rất vui mừng và có chút ngỡ ngàng trước sự quan tâm và tình cảm của học sinh dành cho mình. 

Cộng đồng mạng cũng thể hiện sự thích thú trước tình huống này cũng như sự đáng yêu của cả cô và trò. 

"Fail quá mà thực sự vẫn rất vui! Học sinh dễ thương, cô giáo cũng dễ thương không kém!";

"Xem clip lại nhớ lúc trước lớp mình cũng y như vậy luôn! Cất công chuẩn bị bao nhiêu thứ, cứ nghĩ là theo đúng kịch bản rồi lệch tùm tum hết. Nhưng buổi tiệc vẫn rất vui, kỷ niệm đáng nhớ đến mãi sau này".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN