Sao học đường

Sao học đường

'Bắt quả tang' bức thư tình của nữ sinh lớp 4 gửi bạn nam cùng lớp, cô giáo có phản ứng gây bất ngờ

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù chỉ là đôi dòng ngắn gọn với nét chữ ngoằn ngoèo, thế nhưng nữ sinh này đã khiến cô giáo và cả lớp được một phen thích thú trước sự đáng yêu của nội dung bức thư.

Tình yêu tuổi học trò luôn là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Bên cạnh việc một số người lớn cấm cản tình yêu này bởi sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập của cả hai thì số khác cũng luôn đồng tình, quyết không cấm cản con em mình nhưng mối tình ấy phải được giữ trong một giới hạn, chừng mực nhất định.

Mới đây, câu chuyện về bức thư tình của cô nàng lớp 4 và anh bạn của mình đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Theo đó nữ sinh này đã không quản ngại thời gian để cắt hẳn một “trái tim to bự”, bên trong đó là những dòng tâm sự thật của mình mà bấy lâu nay không thể nói ra. 

Cụ thể nữ sinh này đã bộc bạch suy nghĩ của mình như sau: “Phú ơi Phú, tôi thích ông lâu lắm rồi từ cái nhìn đầu tiên nhưng bây giờ mới dám thổ lộ. Ông đừng nói cho ai nghe nha! Nhất là Yên, Hiếu, Hạo, Nhi nha. Tôi sẽ phục vụ cho ông hết năm học”. 

Nữ sinh đầu tư hẳn một trái tim để viết bức thư tình gửi cho nam sinh mà mình đã "thầm thương trộm nhớ" từ lâu

Ở bên phía còn lại, nữ sinh này vừa lo sợ bị phát hiện, vừa “chốt” lại suy nghĩ của mình bằng câu nói đầy ngọt ngào và dễ thương: “Mai thứ 2 tuần sau, ông gửi lại cho tôi nha. Tớ thích cậu”.

Bức thư tình này sau đó đã được đưa đến tận tay cậu nam sinh kia, thế nhưng trong lúc đang vui mình cất bức thư tình đi thì sự việc đã được giáo viên phát hiện. Tuy vậy không những không trách mắng cậu học trò này mà cô giáo còn hài hước trêu chọc nam sinh khiến nhiều phụ huynh cũng phải bật cười.

“Bản tin hot hôm nay lúc 13h của lớp cô Tr. Bé trai 9 tuổi lén lút cất thư tình mà xui cho bé ngồi ngay vị trí trước mặt cô nên bị bắt quả tang. Sau khi cô cầm thư chỉ biết kêu trời ơi. Và cả lớp hưởng ứng bằng tràng pháo tay thật to. Cô Tr. nổi điên, chửi cho một tăng cái tội để cả lớp biết mà giấu cô”, nữ giáo viên chia sẻ trong tin nhắn.

Không những thế, cô giáo của nam sinh này còn hài hước cho rằng, phải như vậy thì mới thoát ế được. Không biết mối tình đầu đời của nam sinh này và cô bạn kia sau đó thế nào, thế nhưng những câu từ đơn giản, mộc mạc của nữ sinh gửi cho anh bạn đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Nhiều người nhận xét rằng, mặc dù một số giáo viên hay phụ huynh ngày nay vẫn còn khá khắt khe với tình yêu tuổi học trò, tuy nhiên nếu biết cách hướng dẫn dạy dỗ con trẻ thì tin chắc rằng, đó sẽ là liều thuốc “doping” cực cao giúp các cô cậu học sinh ngày một nỗ lực, cố gắng hơn trong việc học để dần nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình hai bên.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN