Sao học đường

Sao học đường

Bức ảnh đồng phục áo dài trắng bị biến tấu 180 độ khiến dân mạng tranh cãi dữ dội

Vương Phi
Chia sẻ

Đăng ảnh mặc áo dài trắng đồng phục theo kiểu cách khác lạ, học sinh này đang khiến cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt chỉ vì một lý do không mấy liên quan đến chủ đề chính.

Áo dài trắng đồng phục là trang phục truyền thống của rất nhiều trường học. Chiếc áo dài trắng không chỉ tinh khôi mà còn giúp tôn lên nét duyên dáng, nữ tính của các bạn học sinh nữ.

Tuy nhiên, mặc áo dài cũng gây ra khá nhiều phiền phức như lúc trời mưa gió hay khi muốn chạy nhảy đều bất tiện. Chính vì thế, cánh học sinh luôn nghĩ ra cách cải biên chiếc áo dài này sao cho gọn gàng và tiện vận động hơn.

Mới đây, dân mạng xôn xao vì bức ảnh chụp bộ áo dài đã bị một bạn học sinh cắt xẻ theo phong cách kỳ quặc. Cụ thể, chiếc quần dài được may bó sát, ngắn hơn chứ không rộng thùng thình và dài thướt tha theo kiểu truyền thống. Bên cạnh đó, học sinh này còn vén hết tà áo và mặc thêm cả quần đùi trước khi diện quần dài.

Bức ảnh nhận gần 10k lượt thích đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Phong cách ăn mặc không giống ai này sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự chú ý của nhiều người. Đa phần ý kiến bình luận đều chào thua trước sự nghịch ngợm, lầy lội của học sinh thời nay. Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho răng học sinh này đang phá hỏng hình tượng áo dài.

Ngoài ra, chi tiết khiến dân mạng tranh cãi gay gắt nhất chính là giới tính của người mặc. Trong khi rõ ràng là body nữ và cột tóc dài nhưng vóc dáng cao lớn của bạn học sinh khiến cuộc tranh luận về chủ đề không liên quan đến áo dài nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng.

“Hài, học sinh giờ hết trò để nghịch rồi hay sao ấy”, bạn T.T bình luận.

“Nhìn buồn cười nhỉ nhưng điều mình thắc mắc nhất là giới tính của người mặc, mem nào biết chính xác lên tiếng xem”, bạn T.T viết.

Chia sẻ

Bài viết

Vương Phi

BÌNH LUẬN