Sao học đường

Sao học đường

Con vừa vào phòng mổ, bố mẹ quỳ sụp trước cửa cầu xin trời đất ban sự bình an gây xúc động mạnh

Yến Nguyễn
Chia sẻ

"Trên đời này, chẳng ai yêu thương con cái bằng bố mẹ" là câu nói chúng ta vẫn thường được nghe. Chẳng phải tự nhiên mà qua bao đời, câu nói được đúc kết và luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Câu chuyện dưới đây là một minh chứng rõ ràng nhất!

Mới đây, MXH đang lan truyền hình ảnh một cặp vợ chồng quỳ lạy trời đất trước cửa phòng mổ tại bệnh viện Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội). 

Chuyện là đứa con của anh chị vừa được đưa vào phòng mổ chưa được bao lâu, vì quá lo lắng cho tình hình của con, đứng ở ngoài cửa phòng mổ thì lòng "như lửa đốt", anh chị chỉ biết quỳ sụp xuống cầu xin trời đất ban sự bình an đến đứa con của mình. 

Con vừa vào phòng mổ, bố mẹ quỳ sụp trước cửa cầu xin trời đất ban sự bình an gây xúc động mạnh Ảnh 1
Con vừa vào phòng mổ chưa được bao lâu, bố mẹ quỳ xuống cầu xin sự bình an gây xúc động. Ảnh: Hay nhức nhối

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện trên MXH nhanh chóng nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người không giấu được niềm xúc động trước tình cảm mà bố mẹ đã dành cho đứa con của mình. Phải nói rằng, con cái là tất cả của bố mẹ, dù phải đánh đổi bất cứ điều gì, cha mẹ cũng luôn sẵn sàng, chỉ mong con được bình an, hạnh phúc. 

"Có con rồi mới biết bố mẹ thương mình như thế nào, đời người chỉ mong con bình an là đủ".

"Người ta thường cứ đợi đến khi trở thành bố, thành mẹ, mới biết thương bố mẹ nhiều hơn. Các bạn đã từng nói: Con yêu bố, con yêu mẹ chưa?".

"Sinh con ra đã đau đớn nhìn thấy con như vậy bố mẹ nào khỏi xót xa...", nhiều dân mạng để lại bình luận bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của những người làm cha mẹ trong câu chuyện nói trên. 

(Nguồn: Phuc Truong)

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN