Sao học đường

Sao học đường

Bộ ảnh 'vật vờ mọi lúc mọi nơi' của đôi bạn thân Bình Phước sau khi thi xong gây 'bão' CĐM

Phương Linh
Chia sẻ

Chắc hẳn, bộ ảnh độc đáo của đôi bạn thân cấp 3 dưới đây sẽ cho người xem cảm giác không "đụng hàng", cực mới lạ và độc đáo đến bất ngờ.

"Thi xong rồi" là điều nhẹ nhõm và vui vẻ nhất với đời học sinh. Sẽ có muôn vàn cảm xúc sau khi kỳ thi đầy căng go ấy kết thúc, trong đó, "vật vờ" sẽ là trạng thái mà rất nhiều cô cậu học sinh gặp phải đấy!

Vật vờ vì điều gì ư? Vì những ngày dài ôn thi nay mới thấm mệt, vì chờ điểm số tổng kết năm học, vì lo âu không biết bài kiểm tra sẽ đi về đâu...

Nắm bắt được tâm lý đó, mới đây 2 cô nữ sinh đã cho ra đời bộ ảnh bá đạo và siêu lầy lội sau khi kỳ thi kết thúc. Có lẽ, bộ ảnh độc đáo của đôi bạn thân cấp 3 dưới đây sẽ cho người xem cảm giác mới lạ, độc đáo đến bất ngờ. 

Ngay sau khi loạt ảnh này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM, rất nhiều người tỏ ra thích thú trước bộ ảnh độc đáo này. Không cần đầu tư quá nhiều về mặt hình ảnh, trang phục nhưng bộ ảnh vẫn khiến nhiều người phải nhớ về. 

 

Được biết, chủ nhân của bộ ảnh bá đạo này là đôi bạn là Huỳnh Anh và Quỳnh Trang, hiện đang học lớp 12 tại Bình Phước. 

Trao đổi với Tổ Quốc, Huỳnh Anh cho biết: "Lúc đầu thì tụi mình chỉ dự định chụp vui vui thôi, không nghĩ sẽ được mọi người yêu mến như vậy. Vì năm nay là năm cuối cấp nên mình muốn tạo 1 chút kỷ niệm để sau này nhìn lại tuổi học trò sẽ không cảm thấy tiếc nuối."

Bộ ảnh này được "ra đời" ngay khi tiết thi thử môn Ngữ văn kết thúc. Hiện tại, cả Huỳnh Anh và Quỳnh Trang đều đang gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. 

Cùng ngắm loạt ảnh siêu lầy lội mang chủ đề "Thi xong rồi" của cặp bạn thân đến từ Bình Phước: 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN