Sao học đường

Sao học đường

Bình Phước: Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trong lớp học

Theo Hồng Trang
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ngắn ghi lại cảnh một nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng. Đáng nói, sự việc có rất nhiều người chứng kiến nhưng không một ai có động thái can ngăn.

Vụ việc được cho là xảy ra vào trưa ngày 17/5 tại trường THCS - THPT Trương Thế Vinh (xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước). Vào thời điểm này, một nhóm nữ sinh mặc áo trắng lao vào "tấn công" một bạn nữ sinh lớp 7.

Bình Phước: Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trong lớp học Ảnh 1
Ảnh nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng.

Trong video được đăng tải, nhóm này "hành sự" trước cửa lớp và mặc cho xung quanh có rất nhiều học sinh khác chứng kiến. Sau khi nói chuyện qua lại, nữ sinh đi ra khỏi lớp thì bị 1 bạn túm tóc, kéo lại rồi dùng dép liên tục đánh vào đầu. Tiếp đó, có 3 - 4 học sinh nữ xung quanh cũng thay nhau túm tóc, dùng tay đấm, tát nữ sinh này khiến em chỉ biết ôm đầu, khụyu gối xuống nền nhà chịu trận.

Khi sự việc diễn ra, có rất nhiều người đứng xem, hò hét, cổ vũ và kích động, nhưng không một ai có động thái can ngăn hoặc giúp đỡ nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Minh Giám, Chủ tịch UBND xã Bom Bo cho biết, nữ sinh bị đánh được xác định là L.T.T.H (14 tuổi, ngụ xã Bom Bo) và các em tham gia đánh em H. đều là học sinh trường THCS - THPT Trương Thế Vinh.

"Nguyên nhân ban đầu được cho là do em H. có ném chiếc dép trúng chân 1 bạn trong nhóm nữ sinh kia. Sau đó, các em kéo vào lớp nói chuyện, rồi xảy ra sự việc không mong muốn", ông Giám nói.

Hiện em H. đã được cơ quan chức năng và gia đình đưa đi khám sức khỏe tại Trạm quân y, gần trụ sở UBND xã Bom Bo. Trưởng trạm quân y cho biết, hiện sức khỏe em H. bình thường, chưa phát hiện những dấu hiệu nguy hiểm. Những học sinh liên quan trong vụ việc cũng đã được đề nghị làm bản tường trình ngay sau đó.

Sau khi nhận được thông tin, UBND xã Bom Bo đã cử công an xã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường mời các em học sinh có liên quan cùng phụ huynh lên làm việc.

 

Chia sẻ

Theo

Hồng Trang

BÌNH LUẬN