Sao học đường

Sao học đường

Nhìn loạt biểu cảm khó hiểu của nam sinh, dân tình từ cười ngất đến gật gù đồng cảm: 'Sao giống mình quá!

Hoàng
Chia sẻ

Những biểu cảm của bạn nam trong giờ học Toán khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười mà thốt lên: "Giống mình quá!".

Thời đi học, chắc hẳn bạn học sinh nào cũng từng rơi vào trạng thái hoang mang cực độ khi nghe giảng mãi mà vẫn... không hiểu gì. Dễ thấy nhất là ở những môn khó nhằn như Toán, Lý, Hóa.

Giữa thời điểm khi bản thân đang loay hoay rà lại sách giáo khoa, lật giở từng trang vở một cách vô cùng lo lắng thì chúng bạn xung quanh lại nhìn chằm chằm, thậm chí bật cười thành tiếng đầy khó hiểu. 

Nhưng chỉ đến khi xem loạt biểu cảm của cậu bạn này thì chúng ta mới thực sự hiểu: tình huống ấy hoang mang thật nhưng nhìn thì đúng là không thể nhịn được cười.

(Nguồn clip: Facebook Mai Phương)

Đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nam sinh ngồi ở cuối lớp, chăm chú nhìn lên bảng từ đầu đến cuối nhưng vẫn bày ra khuôn mặt... hoang mang vô cùng!

Cậu bạn từ nheo mắt cau mày, hai tay ôm đầu vẻ hết sức "căng não", đến vò đầu bứt tai, tay chống cằm,... thậm chí còn lấy tay lần lượt che mắt phải, mắt trái như đang đi khám mắt... 

Từ nheo mắt, cau mày suy nghĩ, đến hai tay ôm đầu...
Rồi làm hành động như đi kiểm tra mắt...

Đăm chiêu chăm chú là vậy nhưng dân tình đoán rằng cậu bạn này chắc cũng... chưa hiểu gì lắm đâu vì đến cuối vẫn phải hỏi bạn bên cạnh kia mà. 

Đoạn clip được đăng tải kèm dòng chú thích ngắn gọn "Toán dễ mà..." khiến cộng đồng mạng đều phải cười lăn. Cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc đối với bạn nam trong clip khi loay hoay đủ tư thế, gãi đầu gãi tai cả tiết học.

"Đồng cảm thật sự luôn á! Giải xong bài Toán mà thấy đầu không còn cọng tóc nào luôn";

"Nhìn thấy bản thân mình trong đó luôn. Lúc đó thấy hoảng lắm á, nghe thấy ù ù hết trơn. Hẳn là cô giáo đứng trước lớp nhìn hàng chục khuôn mặt ngơ ngác tương tự chắc phải nản lắm nhỉ".

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng

BÌNH LUẬN