Học đường

Biết bạn trai của con gái là vận động viên, bà mẹ vội nhét thứ này vào balo khiến nữ sinh ngượng chín mặt

Châu Doanh
Chia sẻ

Khi biết con gái đang yêu một anh chàng vận động viên, bà mẹ đã chu đáo nhét thứ này vào trong balo của con nhưng khi mở ra nữ sinh đại học lại cảm thấy rất ngượng ngùng.

Cách đây vài ngày, một nữ sinh đại học ở Đài Loan đã đăng bài viết lên diễn đàn với chủ đề: “Sự hiểu lầm của mẹ với vận động viên thể thao”. Nữ sinh chia sẻ, cô đã chia tay bạn trai cũ vào học kỳ đầu tiên của năm thứ nhất đại học. Mãi tới thời gian gần đây, khi ở năm cuối đại học, cô mới yêu lại và lần này bạn trai của cô là một anh chàng vận động viên thể thao. 

Mẹ của nữ sinh rất quan tâm đến con gái, nên đương nhiên bà cũng đặc biệt chú ý tới bạn trai của con. Cô gái cũng chẳng ngại về việc này, thậm chí còn vài lần mời bạn trai tới nhà ăn tối để gặp mặt mẹ cô. 

Lần nào cũng vậy, mẹ nữ sinh đều chuẩn bị một bàn đầy đồ ăn để thết đãi bạn trai của con gái. Chàng vận động viên cũng không phụ sự kỳ vọng của mẹ bạn gái mà “chén” hết sạch.  

Chiếc túi mà mẹ nhét vào balo của nữ sinh. 

Mới đây, nữ sinh đại học lại về thăm nhà, nhưng điều kỳ lạ là trước khi lên xe để trở về kí túc xá, mẹ lại nhét 1 túi băng vệ sinh vào balo cô. Lúc này, cô nàng cứ nghĩ rằng mẹ biết mình sắp tới ngày “dâu rụng” nên mới chu đáo chuẩn bị băng vệ sinh cho cô. 

Nhưng lúc về tới kí túc xá, nữ sinh lại cảm thấy chiếc túi mẹ cô nhét vào balo có gì đó rất lạ nên mở ra kiểm tra. Khi nhìn thấy thứ bên trong, cô nàng vô cùng choáng váng, ngay lập tức phải nhắn tin hỏi mẹ. 

Thứ bên trong chiếc túi khiến nữ sinh đại học choáng váng.

Hóa ra, trong túi không phải là băng vệ sinh mà là 25 chiếc bao cao su. “Mẹ nhét vào balo con nhiều bao cao su như thế làm gì vậy”, nữ sinh hỏi mẹ, nhưng không ngờ câu trả lời của mẹ càng khiến cô nàng ngán ngẩm hơn. 

Cậu ấy là vận động viên thể thao mà. Mẹ đọc tin tức thấy nói rằng các vận động viên có nhu cầu tình dục rất lớn”, người mẹ hồn nhiên trả lời. 

Hóa ra mẹ cô đã chuẩn bị cho cô 25 chiếc bao cao su. 

Sau cùng, nữ sinh giải thích cho mẹ rằng tuy bạn trai là vận động viên nhưng anh ấy cũng không có sức sử dụng hết 25 cái bao cao su trong một đêm được, đồng thời cô cũng cảm ơn ý tốt của mẹ. 

Dưới bài đăng của nữ sinh, nhiều người cũng không nhịn được cười trước câu trả lời của bà mẹ. Bên cạnh đó, số khác lại cảm thấy ghen tị với cô gái vì có một bà mẹ siêu thoáng và quan tâm hết mực như vậy. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất