Sao học đường

Sao học đường

Bị cô giáo chụp ảnh khi đang ở dưới hồ tắm, 2 nữ sinh ngất xỉu

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Em H. lên tiếng xin cô giáo xóa hình ảnh đã chụp nhưng không được. Có thể vì quá hoảng sợ, em H. ngất xỉu và ngay lúc đó, một nữ sinh khác cũng... ngất theo.

Theo thông tin trên báo Dân Trí, sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/11, trong khi học sinh một lớp 10, Trường Cao đẳng Quốc tế TPHCM tham gia học môn Giáo dục Quốc phòng được tổ chức tại xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi.

Theo phản ánh từ phía phụ huynh, vào thời điểm cuối giờ chiều, ở giờ các em đi tắm, nữ sinh H., làm rơi chiếc kẹp tóc xuống hồ chứa nước tắm.

Khi em H. xuống hồ để lấy kẹp thì cô giáo chủ nhiệm đến vào nói đã chụp lại hình em xuống hồ tắm (vi phạm nội quy), thời điểm đó, em H. chỉ mặc quần áo lót.

Em H. lên tiếng xin cô xóa hình ảnh đã chụp nhưng không được. Có thể vì quá hoảng sợ, em H. ngất xỉu và ngay lúc đó, một nữ sinh khác cũng... ngất theo. 

Bị cô giáo chụp ảnh khi đang ở dưới hồ tắm, 2 nữ sinh ngất xỉu Ảnh 1

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, cô Đ.L. (cô giáo chủ nhiệm của hai học sinh nói trên) khẳng định mình hoàn toàn không chụp ảnh, mà chỉ là chuyện hiểu lầm. Cô L. kể khi nghe học sinh báo có bạn xuống hồ nước - điều cấm trong nội quy, vì là nước sinh hoạt chung - cô đã vào nhắc nhở.

"Khi vào đến thì không còn em nào trong hồ. Tôi có hỏi ai đã xuống hồ nhưng các em không nhận nên tôi có nói: ‘Cô có hình bằng chứng đây’ để các em tự giác nhận lỗi chứ thật sự tôi không hề chụp ảnh các em", cô L. nói.

Cũng theo cô L., các em có đến để hỏi cô tại sao chụp ảnh và yêu cầu xóa, nhưng cô L. nói "không có hình". Do vẫn tin rằng cô đang giữ ảnh mình đang tắm, hai học sinh đã ngất xỉu vì bị ảnh hưởng tâm lý.

"Đây là bài học cho tôi. Lẽ ra tôi không nên nói như vậy với các em", cô L. thừa nhận.

ThS Nguyễn Đăng Lý - hiệu trưởng Trường cao đẳng Quốc tế TP.HCM - xác nhận với Tuổi Trẻ Online chuyện xảy ra giữa cô L. và một số học sinh nữ lớp 10C1.

Thầy Lý cho biết sau khi nhận được thông tin đã cho thầy tổng quản nhiệm xuống Củ Chi ngay trong tối 27/11 để nắm tình hình. "Chúng tôi sẽ kiểm tra lại, ai sai chúng tôi xử đến đó, nhưng tôi tin giáo viên của mình không hại học trò".

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN