Sao học đường

Sao học đường

Bị cây ATM nuốt thẻ, nữ sinh viên 'điên tiết' đấm thủng chiếc máy rồi bỏ trốn

Theo Coconuts
Chia sẻ

Mới đây, một nữ sinh viên Thái Lan sống tại Buri Ram đã bị cảnh sát truy lùng vì đập phá cây ATM rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thông tin ban đầu, ngày 16/12/2021, người dân phát hiện một máy ATM của Ngân hàng Krungthai bị hỏng, đáng nói cây ATM này đã bị thủng một lỗ khổng lồ bên dưới khe cắm thẻ. Sự việc sau đó được trình báo lên cảnh sát địa phương.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát nhận định rằng lỗ thủng này chắc chắn do lực tác động rất lớn từ bên ngoài gây ra. 

Bị cây ATM nuốt thẻ, nữ sinh viên 'điên tiết' đấm thủng chiếc máy rồi bỏ trốn Ảnh 1
Cây ATM bị đấm thủng một lỗ

Tiến hành kiểm tra camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện người gây ra lỗ thủng này là một cô gái trẻ. 

Cô gái này sau đó đã bị Cảnh sát bắt giữ tại nhà riêng. Hóa ra, cô gái này là một sinh viên đại học bình thường, nguyên nhân dẫn đến việc nữ sinh đấm thủng cây ATM vì sáng hôm phải đóng tiền học, tuy nhiên cây ATM đã "nuốt thẻ" và khiến cô phải loay hoay nửa tiếng đồng hồ.

Trong cơn tức giận, nữ sinh đã táng một nắm đấm vào cây ATM, nhưng không ngờ nó lại vỡ tung ra. Quá sợ hãi, cô liền bỏ trốn khỏi hiện trường. 

Điều thú vị là sau khi bị đấm thủng, cây ATM vẫn sử dụng được. Người dân địa phương cũng cho biết, nữ sinh viên nói trên không phải là nạn nhân duy nhất, trước đó máy ATM này đã nuốt thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng của nhiều người dùng. 

Dù người dân đã phản ánh nhiều lần lên ngân hàng nhưng không được giải quyết, cho đến khi vụ việc nói trên của nữ sinh viên xảy ra. 
 

Chia sẻ

Theo

Coconuts

BÌNH LUẬN