Sao học đường

Sao học đường

Đang mải chơi game thì được bạn nhắc 'quay sang trái', bé trai làm theo liền đứng hình khi nhìn thấy mẹ

Phương Linh
Chia sẻ

Trốn học đi chơi game, cậu bé không hề biết rằng, mẹ đã phát hiện ra và tìm đến tận nơi để bắt quả tang.

Thời học trò, hẳn nhiều người đã từng "đánh liều" trốn học đi chơi game. Dẫu biết rằng, nếu bị bố mẹ hay thầy cô phát hiện, hình phạt phải nhận được sẽ vô cùng nặng nề, thế nhưng, vì ham chơi, nên nhiều cô cậu vẫn bất chấp.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tượng một bé trai vẫn còn diện trên người bộ đồng phục học sinh, chễm chệ ngồi trong quán Internet chơi game.

Thật không may, mẹ cậu bé đã tìm đến tận nơi để "bắt quả tang", tuy nhiên lúc này, cậu bé vẫn mải mê nhìn vào màn hình máy tính. 

Thấy vậy, một người ngồi ở ghế bên cạnh đã kéo tay bé trai này ra hiệu mẹ đến tìm, thế nhưng, bé trai lại tỏ vẻ khó chịu, nhăn nhó vì tưởng bị làm phiền.

Đến khi quay đầu lại phía sau, thấy người mẹ đang đứng đó với vẻ mặt nghiêm khắc, bé trai liền "đứng hình" mất vài giây rồi ngay lập tức lộ rõ vẻ sợ hãi. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước tình huống này, bởi lẽ, tuổi thơ của nhiều người cũng từng rơi vào tình huống giống bé trai. 

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cũng dự đoán về cái kết của bé trai sau khi bị mẹ bắt quả tang trốn học đi chơi game.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN