Sao học đường

Sao học đường

Ba mẹ đều là F0, bé trai một tay tất bật với túi đồ, một tay bế em nhỏ vào khu điều trị

Phương Linh
Chia sẻ

Theo người đăng tải đoạn clip chia sẻ, ba mẹ 2 em nhỏ này trước đó đã được đưa đi cách ly. Đến nay, 2 em có xét nghiệm dương tính nên cũng phải vào khu điều trị.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai tầm 7- 8 tuổi đeo một chiếc balo lớn trên lưng, bên cạnh đó, một tay tất bật xách các túi đồ to, bên trong đựng quần áo, một tay bận bịu bế em nhỏ. 

Theo chủ nhân clip chia sẻ, ba mẹ 2 em là F0 đã đi cách ly trước đó. Mới đây, 2 em nhỏ này ở nhà cũng xét nghiệm dương tính nên phải vào khu điều trị.

Ba mẹ đều là F0, bé trai một tất bật với túi đồ, một tay bế em nhỏ vào khu điều trị Ảnh 1

Đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không giấu được sự xúc động trước hoàn cảnh của hai anh em nói trên. 

Bên cạnh đó, bé trai cũng nhận được nhiều lợi ngợi khen khi ra dáng một người anh thực sự. Dù tuổi đời còn khá nhỏ, nhưng cậu bé này đã ý thức được việc chăm nom em thay ba mẹ. Chưa kể, khi biết cả 2 anh em phải vào khu điều trị, cậu bé đã chuẩn bị khá nhiều đồ đạc, cả bỉm tã cho em nhỏ trong những ngày tháng sắp tới. 

“Thương thật sự, dịch bệnh nguy hiểm không biết đường nào mà lần. Hai em còn nhỏ quá mà phải tự lo liệu, xem clip mà không cầm lòng được” 

“Cả nhà cùng cố gắng nhé, cậu bé ra dáng anh trai quá, một tay cầm đồ đạc một tay bế em gọn gàng luôn. Rồi cả gia đình sẽ mạnh khỏe, sớm trở về cùng nhau thôi. Cố lên” 

“Em bé còn nhỏ xíu luôn đó, nhìn ánh mắt ngơ ngác, bám chặt lấy anh trai mà thương quá”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN