Sao học đường

Sao học đường

Làm văn kể về gia đình mình, bé trai lớp 2 thẳng thừng 'bóc phốt' chị gái khiến dân mạng cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Không biết sau khi đọc được màn "bóc phốt" của cậu em trai, người chị gái sẽ phản ứng như thế nào?

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh về một bài văn tả về "gia đình em" của một cậu bé học lớp 2. 

Ngoài những lời lẽ tình cảm mà cậu bé dành đến các thành viên trong gia đình thì còn có cả những màn "bóc phốt" phũ phàng khiến dân mạng cười ngất. 

Nguyên văn bài viết này như sau:

"Gia đình em có 4 người. Đó là bố mẹ em, chị em và em. Bố em thích đọc báo và xem Facebook. Bố rất cao và mập. Mẹ em năm nay 40 tuổi. Mẹ thích nấu ăn và chơi tennis. Chị em học lớp 5. Chị thích hát và nhảy. Chị rất tham lam vì mỗi khi mẹ nấu gà rán chị đã nhanh tay lấy miếng gà to nhất mà ăn. 

Và người nhỏ nhất trong gia đình chính là em. Em thích bóng đá và chơi cờ vua. Em hay đá bóng cùng bố và chơi cờ vua cùng mẹ. Ngày nghỉ, cả nhà cùng nhau đi chơi. Em rất vui khi được làm thành viên trong gia đình mình".

Ngay sau khi hình ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước những câu chữ quá đỗi đáng yêu và hồn nhiên của cậu bé tiểu học này. 

"Đúng là trẻ con, nghĩ gì viết nấy, thật thà mà đáng yêu làm sao"

"Phen này chị gái mà đọc được bài viết, bị "bóc phốt" tham ăn, liệu hai chị em có xảy ra trận chiến nào không nhỉ?"

"Không hiểu sao mà đọc vài dòng của cậu bé này, mình tưởng tượng được cảnh gia đình rất đầm ấm và hạnh phúc. Dễ thương thực sự", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN