Sao học đường

Sao học đường

Răng sữa bất ngờ rơi ra vì ăn quả táo, biểu cảm của bé trai khiến ai cũng bật cười

Phương Linh
Chia sẻ

Khi phát hiện 2 chiếc răng cửa cắm sâu vào quả tao, bé trai có chút đứng hình rồi bật cười toe toét chứ không tỏ vẻ đau đớn hay lo lắng như nhiều đứa trẻ khác.

Trẻ em khi đến khoảng 5 - 6 tuổi, các răng sữa sẽ bắt đầu lung lay và các em dần phải nhổ bỏ để răng vĩnh viễn mọc lên. Quá trình thay rằng, không ít cha mẹ phải khổ sở vì hết dỗ dành ngon ngọt đến tìm chiêu trò mới nhổ được răng của con. Với hầu hết những đứa trẻ, chúng nhiều lần chần chừ nhổ răng... vì sợ đau.

Thế nhưng, mới đây, một bé trai đã khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú trước cách nhổ răng sữa cực đơn giản, mới mẻ. Thậm chí, sau khi nhổ răng xong, bé trai này còn cười toe toét.

Răng sữa bất ngờ rơi ra vì ăn quả táo, biểu cảm của bé trai khiến ai cũng bật cười Ảnh 1
Dù bị nhổ 2 chiếc răng cửa, nhưng bé trai không hề tỏ ra đau đớn hay bật khóc như nhiều bé trai khác. Ảnh: Douyin yu_xiaoyu2015

Theo đó, bé trai có 2 chiếc răng cửa lung lay và phải nhổ đi. Thay vì dùng chỉ hay đi nha khoa, mẹ đã đưa cho bé trai một quả táo, khi bé trai cắn vào quả táo ấy cũng là lúc 2 chiếc răng cửa được xử lý.

Răng sữa bất ngờ rơi ra vì ăn quả táo, biểu cảm của bé trai khiến ai cũng bật cười Ảnh 2
Cậu bé bị "quả táo ăn mất 2 chiếc răng cửa". Ảnh: Douyin yu_xiaoyu2015

Cậu bé cũng đứng hình mất mấy giây khi thấy 2 chiếc răng của mình cắm sâu vào quả táo. Sau khi định thần lại, cậu bé liền nhìn mẹ cười toe toét, đồng thời khoe:“Mẹ quả táo này ăn mất răng của con rồi” khiến dân mạng không thể nhịn cười. 

Răng sữa bất ngờ rơi ra vì ăn quả táo, biểu cảm của bé trai khiến ai cũng bật cười Ảnh 3
Cậu bé có chút đứng hình lúc đầu khi biết "quả táo ăn mất răng" của mình. Ảnh: Douyin yu_xiaoyu2015
Răng sữa bất ngờ rơi ra vì ăn quả táo, biểu cảm của bé trai khiến ai cũng bật cười Ảnh 4
Sau đó, cậu bé đã bật cười toe toét. Ảnh: Douyin yu_xiaoyu2015

Có thể thấy, thông thường, khi thấy răng của mình bị như vậy nhiều bé sẽ bật khóc nức nở, ngay cả bố mẹ dỗ mãi cũng không nín. Nhưng cậu bé này không những không khóc mà còn nở một nụ cười tươi rói. Chính biểu cảm đáng yêu này của bé trai đã khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN