Sao học đường

Sao học đường

Ấm ức vì gọi điện bày tỏ nhớ nhung nhưng bị mẹ tắt máy, bé trai khiến CĐM cười ngất bởi màn khóc 'hư hư'

Phương Linh
Chia sẻ

Dưới đôi mắt ngây thơ và tâm hồn trong sáng, các em học sinh tiểu học khi tập làm văn luôn thật thà chia sẻ những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của mình. Khi trẻ kể về bố mẹ mình, thậm chí có phụ huynh còn phải "dừng khoảng chừng là 2 giây" và tự hỏi, hóa ra trong mắt con, mình là như thế này sao.

Mới đây, một người mẹ vừa chia sẻ một đoạn văn ngắn do chính con trai của chị trình bày. Những lời văn thật thà, ngây ngô khiến người mẹ này mỗi lần đọc lên đều như giải tỏa hết mọi muộn phiền. 

"Mỗi khi thấy stress, tôi phải đọc văn của thằng con để lấy lại tinh thần", người mẹ hài hước chia sẻ.

Ấm ức vì gọi điện bày tỏ nhớ nhung nhưng bị mẹ tắt máy, bé trai khiến CĐM cười ngất bởi màn khóc 'hư hư' Ảnh 1
Đoạn văn ngắn của bé trai khiến dân tình cười ngất

Nguyên văn đoạn văn của cậu bé khi nhắc đến người mẹ của mình như sau: "Mẹ em rất xinh, mỗi khi đi học em đều gọi cho mẹ em, nói lời: "em nhớ mẹ thế". Mẹ nói, mẹ không đón em nữa, em gọi nhiều quá, thế là mẹ cứ tắt máy. Em khóc "hư hư".

Bên dưới đoạn văn này, cậu bé ký tên của mình, đồng thời vẫn cố gắng bày tỏ tình cảm với mẹ rằng: "Con yêu mẹ". 

Quả thực, khi đọc đoạn văn ngắn này, ai cũng phải bật cười trước những lời văn ngây thơ, đáng yêu của bé trai. Qua đây, dân mạng cũng phát hiện ra, cậu bé dành tình cảm thật nhiều cho mẹ, do đó, khi đi học cứ có thời gian rảnh là lại gọi điện nói nhớ nhung mẹ. 

Bên cạnh đó, điều khiến phải dân mạng phải cười ngả nghiêng chính là màn khóc "hư hư" của cậu bé. Kiểu khóc không giống ai này càng khiến cậu bé cùng đoạn văn kia trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN