Sao học đường

Sao học đường

Bé gái xuất hiện vài giây trên sóng Đường lên đỉnh Olympia, giờ là ca sĩ nổi tiếng?

Phương Linh
Chia sẻ

Thời điểm đó, dù chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình vài giây ngắn ngủ nhưng cô bé ấy vẫn khiến nhiều người xuýt xoa bởi giọng hát trong trẻo cùng gương mặt ưa nhìn.

"Đường lên đỉnh Olympia" là sân chơi trí tuệ nhận được sự yêu mến của bao thế hệ khán giả xem truyền hình. Cũng từ sân chơi này, rất nhiều thế hệ học sinh sau khi bước ra khỏi chương trình đã gặt hái nhiều thành công vang dội.

Bên cạnh dàn thí sinh nổi bật cũng có không ít các nhân vật tuy chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn nhưng đã để lại cho người xem nhiều dấu ấn. Trong đó phải kể đến bé gái từng xuất hiện trong trận chung kết Olympia năm thứ 6.

Theo đó, tại thời điểm đó, dù chỉ xuất hiện trên sóng truyền hình vài giây ngắn ngủ nhưng cô bé ấy vẫn khiến nhiều người xuýt xoa bởi giọng hát trong trẻo cùng gương mặt ưa nhìn. 

Bé gái xuất hiện vài giây trên sóng Đường lên đỉnh Olympia, giờ là ca sĩ nổi tiếng? Ảnh 1

Tính đến nay đã trải qua 16 năm, bé gái năm nào nay đã trưởng thành. Điều đặc biệt hơn nữa, cô nhóc ấy không phải ai xa lạ mà chính là nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi. 

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến (SN 1995, Hà Nội). Từ bé, Hoàng Yến đã bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc, sớm tham gia các hoạt động nghệ thuật và gặt hái nhiều giải thưởng. 

Bé gái xuất hiện vài giây trên sóng Đường lên đỉnh Olympia, giờ là ca sĩ nổi tiếng? Ảnh 2
Hoàng Yến Chibi ngày càng xinh đẹp và trưởng thành

Hoàng Yến Chibi thi đỗ khoa Quản lý Văn hóa - trường ĐH Văn hóa Hà Nội, với số điểm 21,5. Thời điểm đó, tổng điểm thi của nữ ca sĩ đứng thứ 7 từ trên xuống so với các bạn học sinh đồng trang lứa cùng đăng ký ngành học này.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN