Sao học đường

Sao học đường

Bé gái viết văn tả về bố với loạt chi tiết như người hùng rồi bất ngờ 'quay xe' ở câu cuối cùng

Phương Linh
Chia sẻ

Trong mắt bé gái này, bố thật tuyệt vời và dũng cảm khi có thể làm được bất kỳ chuyện gì.

Mới đây cư dân mạng đang truyền tay nhau hình ảnh về một bài văn của bé gái tiểu học khi tả về bố. Trong mắt của bé gái này, người bố của mình vô cùng vĩ đại vì có thể làm được những việc vô cùng hoành tráng. Tuy nhiên, đến phút chót, bé gái lại có màn "quay xe" khiến dân tình ngã ngửa vì bất ngờ. 

Cụ thể, bài văn tả bố của bé gái này như sau: "Bố Tiến của em năm nay 33 tuổi. Bố em là người đàn ông mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất. Bố em có thể bơi qua con sông rộng lớn nhất, trèo lên đỉnh núi cao nhất, giết chết con hổ hung dữ nhất... Nhưng Bố em không có thời gian để làm những việc đó, vì Bố còn bận rửa bát, trông em. Hết".

Bé gái viết văn tả về bố với loạt chi tiết như người hùng rồi bất ngờ 'quay xe' ở câu cuối cùng Ảnh 1
Bài văn của bé gái tiểu học khiến dân tình cười ngất. 

Có thể thấy, trong mắt bé gái này, bố thật tuyệt vời và dũng cảm khi có thể làm được bất kỳ chuyện gì. Tuy nhiên, bố cũng có những nỗi niềm riêng không thể thực hiện được những công việc to lớn kia vì... còn bận rửa bát và trông con. 

Hình ảnh về bài viết trên sau khi xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng khiến dân mạng quan tâm và thích thú. Rất nhiều bình luận hài hước được mọi người để lại bên dưới bài đăng này.

"Trong mắt con bố như một chiến binh đúng nghĩa, mỗi tội bố bận thôi".

"Bố Tiến mà đọc được bài viết này phải chắc khóc thét, không ngờ con gái mình lại tinh tế đến vậy, vừa xem bố là thần tượng vừa hiểu được nỗi niềm của bố"

"Ôi bài viết dễ thương thế, vừa trừu tượng vừa thực tế luôn. Không biết bố Tiến sau khi đọc được bài viết này sẽ cảm thấy thế nào nhỉ?". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN