Học đường

Bài kiểm tra bị cắn xé tan tành, bé gái tiểu học khóc nức nở đòi giao nộp 'tội đồ' cho cô giáo

Theo Hồng Trang
Chia sẻ

Dám cắn xé bài kiểm tra của mình, cún cưng liền bị cô chủ nhỏ cầm dép hỏi tội, đòi giao nộp cho cô giáo xử lý.

Mới đây, một bà mẹ ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh con gái ngồi khóc nức nở bên mớ hỗn độn mà thú cưng đã bày ra khi hai mẹ con vắng nhà.

Được biết, chú chó cưng đã cắn nát bài kiểm tra của cô con gái và bị phát hiện ngay sau khi 2 mẹ con trở về nhà. Quá tức giận, cô bé liền với lấy ngay chiếc dép nhựa gần đó "hỏi tội" chú chó tại sao lại cắn nát bài kiểm tra của mình.

Bài kiểm tra bị cắn xé tan tành, bé gái tiểu học khóc nức nở đòi giao nộp 'tội đồ' cho cô giáo Ảnh 1

Quá thất vọng vì bao nhiêu cố gắng của mình đã bị chú cún nhỏ cắn xé tả tơi, cô bé vừa khóc nức nở vừa hỏi mẹ: "Tại sao nhà mình lại nuôi con cún thế này? Nó cắn nát bài kiểm tra của con mất rồi!"

Bài kiểm tra bị cắn xé tan tành, bé gái tiểu học khóc nức nở đòi giao nộp 'tội đồ' cho cô giáo Ảnh 2

Trong giây phút giận dỗi, cô bé đã liên tiếp đánh vào chó cưng và nói vu vơ với mẹ: "Đây không phải thức ăn cho cún, tại sao nó lại cắn bài kiểm tra của con! Bây giờ con phải làm sao giao bài kiểm tra cho cô giáo, con phải mang con cún này tới trường!"

Bài kiểm tra bị cắn xé tan tành, bé gái tiểu học khóc nức nở đòi giao nộp 'tội đồ' cho cô giáo Ảnh 3
Bài kiểm tra bị cắn xé tan tành, bé gái tiểu học khóc nức nở đòi giao nộp 'tội đồ' cho cô giáo Ảnh 4

Nhìn mặt tội nghiệp của chú chó nhỏ đang ngơ ngác, bên cạnh là cô con gái đang khóc tức tưởi. Người mẹ lập tức lên tiếng: "Lỗi lầm không hoàn toàn do cún cưng gây ra, bản tính của chú cún là cắn cả dây điện, sai lầm của con gái là đặt bài kiểm tra lên sàn nhà."

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chắc hẳn cô bé đã có kinh nghiệm hơn về việc sắp xếp sách vở, đồ dùng học tập, tránh để lung tung và không để sự cố vừa rồi lặp lại.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người dùng mạng xã hội được một phen "dở khóc dở cười", một số người đã để lại bình luận như sau:

"Trên thực tế, chuyện như vậy không nên trách thú cưng, chúng không biết đó là đồ vật quan trọng của chủ nhân và chỉ chơi đùa với đồ vật trên sàn nhà."

"Nhìn cô bé khóc thật thương tâm, đây chính xác là cún cưng đang cắn xé nỗi lòng của em ấy."

"Phụ huynh có thể gửi đoạn clip này đến giáo viên, đây có thể được xem là bằng chứng giúp em thoát tội không bị trách phạt vì lười biếng." 

Chia sẻ

Theo

Hồng Trang

Tin mới nhất