Sao học đường

Sao học đường

Bé gái nhìn bài bạn với loạt biểu cảm hài hước khiến dân tình cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều dân mạng cũng thú nhận rằng, nhìn thấy chính bản thân mình ở hình ảnh của bé gái tiểu học này khi thời học sinh cũng đôi lần nhìn bài bạn như thế.

Thời học sinh, bất kỳ cô cậu học trò nào cũng có thế mạnh ở những môn học nọ nhưng lại cực kỳ tự ti ở môn học kia. Chính vì thế, mỗi lần kiểm tra bài tập ở những môn học không phải thế mạnh của mình, cô cậu nào cũng nghĩ cách làm sao để có thể đạt điểm cao, trong đó, nếu không hỏi bạn được thì nhìn đành phải nhìn bài bạn mà thôi. 

Mới đây, một cô giáo đến từ Tứ Bình, tỉnh Cát Lâm (Trung Quốc) đã ghi lại khoảnh khắc một bé gái chép bài bạn học trong lớp. Những biểu cảm hài hước của cô bé sau khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Theo đoạn clip ghi lại, cô bé ngồi cùng bàn với một bạn nam khác. Trong khi các bạn xung quanh đang tập trung làm bài thì cô bé lại lộ rõ vẻ lúng túng khi quên mất các kiến thức, lúc này cô bé đã "đánh liều" nhìn bài bạn nam bên cạnh. 

Tuy nhiên, do khoảng cách cuốn vở hơi xa, chữ lại nhỏ nên cô bé phải nhướng mắt, chau mày để nhìn bài. Dù vậy, có vẻ như cô bé vẫn không thể xem được nội dung trong cuốn vở kia nên đã để lộ rõ vẻ thất vọng. Chưa kể, sau đó, bạn nam phát hiện mình bị nhìn bài, cậu bạn còn cầm cuốn vở lên ra hiệu không muốn cho cô bé chép bài.

Bé gái nhìn bài bạn với loạt biểu cảm hài hước khiến dân tình cười ngất Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước biểu cảm hài hước của bé gái tiểu học. 

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng thú nhận rằng, nhìn thấy chính bản thân mình trong đoạn clip trên khi thời học sinh cũng đôi lần nhìn bài bạn như thế. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN