Học đường

Học đường

Bé gái 3 tuổi cất tiếng ca 'Gặp nhau giữa rừng mơ', giọng hát thế nào mà hút 5 triệu lượt xem?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của một bé gái 3 tuổi trong lúc "phục vụ văn nghệ" tặng cho cả nhà.

Theo đoạn clip ghi lại, sau bữa cơm tối, cả gia đình đã mở nhạc của bài hát "Gặp nhau giữa rừng mơ" và bé gái bắt đầu nhún nhảy theo điệu nhạc. Tay bé gái còn cầm một lon nước thay cho micro. Khi ca sĩ cất lời, bé gái cũng bắt đầu cất tiếng hát. 

(Video: Bé gái 3 tuổi hát "Gặp nhau giữa rừng mơ" hút 5 triệu lượt xem)

Đáng nói, dù chỉ mới 3 tuổi nhưng bé gái hát rất thuần thục, giọng cao, trong trẻo và biểu cảm cực tự nhiên, đáng yêu. Ở một số đoạn lên nốt cao, bé gái vẫn xử lý tốt khiến mọi người xung quanh không khỏi ngợi khen.

Bé gái 3 tuổi cất tiếng ca 'Gặp nhau giữa rừng mơ', giọng hát thế nào mà hút 5 triệu lượt xem? Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước giọng hát nhí đáng yêu này. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng cho rằng, người lớn đôi khi còn không thể lên tông giọng cao như thế nhưng bé gái nhỏ xíu này lại làm được, quả là điều đáng khen ngợi.

Bé gái 3 tuổi cất tiếng ca 'Gặp nhau giữa rừng mơ', giọng hát thế nào mà hút 5 triệu lượt xem? Ảnh 2
Hơn 5 triệu lượt xem video bé gái 3 tuổi cất giọng cùng vô số bình luận ngợi khen cô bé

Chỉ sau ít ngày đăng tải, hiện tại, video clip này của bé gái đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi. Ai cũng công nhận bé gái có năng khiếu, gia đình nếu đầu tư phát triển cho bé gái, tương lai cô bé sẽ trở thành một tài năng âm nhạc của nước nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN