Sao học đường

Sao học đường

Clip: Bàn học bất ngờ đổ sập, anh cả phản ứng nhanh nhạy cứu em trai một mạng sống

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc gây chú ý của 3 anh em trai khi đang ở nhà cùng nhau.

Theo đoạn clip ghi lại, người anh cả đang ở độ tuổi học sinh cấp 2 đang bế trên tay em trai nhỏ, đồng thời ngồi xem tivi. Tranh thủ lúc đang "rảnh tay", anh cả thay áo cho em, dỗ dành em rất thuần thục. 

Cùng lúc này, em trai thứ 2 chạy đến rồi ngồi bên dưới bàn học, cùng xem tivi với 2 anh em của mình. Tuy nhiên, sự cố bất ngờ đã xảy ra, đó chính là phần trên của bàn học đã đổ sập, suýt đè trúng người em trai thứ 2.

Rất may khi phát hiện bàn học sắp sập, người anh cả liền vội buông em trai út xuống sàn nhà, 1 tay đỡ lên phần bàn học sắp sập nên người em trai thứ 2 nhanh chân bò ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Bàn học bất ngờ đổ sập suýt đè trúng em, anh trai phản ứng nhanh nhạy cứu một mạng sống Ảnh 1

Toàn bộ hành động của 3 anh em đã được camera an ninh trong nhà ghi lại. Có lẽ, khi xem lại cảnh tượng này, cha mẹ của các em cũng không khỏi "thót tim"; đồng thời tự hào về người con trai lớn, vừa nhanh nhẹn vừa hết mực yêu thương các em của mình.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa, khen ngợi hành động nhanh trí của người anh trai cả. Bên cạnh đó, qua một số hành động nhỏ được thể hiện ở đoạn clip cũng cho thấy, anh trai thực sự tuyệt vời, yêu thương chăm sóc các em nhỏ chẳng khác nào người lớn.

"Trông anh cả bế em, cởi áo cho em rồi phản xạ nhanh như tia chớp đúng là tuyệt vời luôn"

"Phản xạ của anh cả vừa nhanh vừa bình tĩnh và chăm sóc em chu đáo nữa"

"Nhìn cách chăm em trên tay còn hơn khối ông bố trưởng thành rồi", là một số bình luận mà dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN