Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Quy tụ dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng, mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật ấn tượng, sinh viên tự tin phô diễn tài năng sau thời gian được đào tạo bài bản,… tất cả đã tạo nên một “đại tiệc âm nhạc” hoành tráng - Happy UEF's Day.

Đây là sự kiện do Viện Văn hóa - Nghệ thuật, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức với mục đích “sân khấu hóa” bài báo cáo cuối khóa của các học viên lớp Dancing Musical cơ bản khóa đầu tiên, chào đón năm học mới, kỷ niệm 16 năm thành lập trường đồng thời chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên UEF’s Got Talent. 

Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 1
Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 2
Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 3
Các bài thi cuối khóa trẻ trung, sôi động của học viên lớp Dancing Musical khóa đầu tiên 

Bên cạnh “Bạch Khổng Tước” (The Masked Singer) - Ca sĩ Hoàng Mỹ An, chương trình còn có sự tham dự của ca nhạc sĩ Cheng, biên đạo Fung Huỳnh, đương kim vô địch Đông Nam Á Phan Hiển - Thu Hương. Đây cũng là đội ngũ “cầm cân nảy mực” cho phần thi báo cáo cuối khóa của các học viên. 

Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 4
“Bạch Khổng Tước” Hoàng Mỹ An rạng rỡ với vai trò giám khảo tại buổi báo cáo

Sau 3 tháng học tập, 8 học viên lớp Dancing Musical khóa đầu tiên đã mang đến “bữa tiệc” âm nhạc đầy màu sắc và sôi động với các màn trình diễn trẻ trung, năng lượng. Các phần thi được chấm điểm dựa trên tiêu chí về giọng hát, vũ đạo và phong cách trình diễn.

Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 5
Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 6
Những phần trình diễn đặc sắc của các khách mời

Đồng hành với các học viên trong khóa học, Kiện tướng Phan Hiển nhận xét: “Tôi đánh giá rất cao về phần trình diễn của các bạn. Từ sự tự ti, luống cuống trên sân khấu ở những ngày đầu tiên thì sau 3 tháng các bạn đã có sự bứt phá ngoạn mục với phần thể hiện vừa hát vừa nhảy ngày hôm nay”. 

Bài thi cuối khóa của SV được 'sân khấu hóa' qua show nghệ thuật hoành tráng Ảnh 7
“Các bạn có rất nhiều năng lượng, sức trẻ và đam mê. Hương tin rằng sau lớp học này các bạn sẽ có những cánh cửa mới mở ra và sẽ tiếp tục vững bước hơn với đam mê của mình” - Kiện tướng Thu Hương nhận định.

Tổng kết khóa học, Viện Văn hóa - Nghệ thuật UEF đã trao học bổng 100% khóa học tiếp theo dành cho học viên xuất sắc nhất khóa. 

Tại chương trình, UEF cũng chính thức phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên UEF’s Got Talent.

UEF’s Got Talent là cuộc thi tài năng dành cho các bạn sinh viên UEF. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên có cơ hội theo đuổi đam mê, thể hiện tài năng và bản lĩnh. Qua đó học hỏi thêm được nhiều kỹ năng, giao lưu, kết bạn để xây dựng cộng đồng sinh viên vững mạnh. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ