Học đường

Bài kiểm tra Hóa đạt 2 điểm chẳng ai thèm đoái hoài lí do, bởi dân tình bận chú ý đến lời phê của cô giáo

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi chấm bài, cô giáo cho nam sinh 2 điểm, đồng thời, nhận xét khi bài kiểm tra Hóa 15 phút này khá "bá đạo": "Học bài chớ ông đẹp trai. Ông toàn ghi theo ý ông không à, phát minh chưa được nhen".

Trong mắt nhiều cô cậu học trò, thầy cô là những người vô cùng nghiêm khắc và khó tính. Thế nhưng, không phải thầy cô nào cũng như vậy đâu nhé, thậm chí có nhiều thầy cô khá hài hước và luôn muốn được gần gũi với học trò của mình.

Chẳng nói đâu xa xôi, ngay trong lời phê trong bài kiểm tra, trong sổ ghi đầu bài,…nhiều thầy cô khiến giới học trò phải ngã ngửa vì bất ngờ bởi độ "lầy lội" của mình. 

Bài kiểm tra Hóa đạt 2 điểm chẳng ai thèm đoái hoài lí do, bởi dân tình bận chú ý đến lời phê của cô giáo Ảnh 1
Lời phê của cô giáo nhanh chóng chiếm spotlight

Mới đây nhất, một nam sinh đã khiến dân mạng rần rần thích thú khi đăng tải lên MXH hình ảnh chụp lại lời phê của cô giáo dạy Hóa. 

Theo đó, sau khi chấm bài, cô giáo cho nam sinh 2 điểm, đồng thời, nhận xét khi bài kiểm tra Hóa 15 phút này khá "bá đạo": "Học bài chớ ông đẹp trai. Ông toàn ghi theo ý ông không à, phát minh chưa được nhen".

Có thể thấy, lời phê của cô giáo khá hài hước nhưng vẫn đủ "sức nặng" để nhắc nhở nam sinh cần phải chú ý hơn trong học hành. Nhiều người tỏ ra vô cùng hào hứng với việc được học tập với một cô giáo trẻ trung và hài hước thế này.

Bên cạnh đó, khá nhiều nữ sinh chú ý đến ba từ "ông đẹp trai" mà cô giáo này nhắc đến trong phần lời phê.  Bỏ qua chuyện anh chàng này học chưa được... giỏi, nhiều cô gái liền "rủ nhau" vào xin info của nam sinh này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất