Học đường

Đưa em gái nhỏ đi học nhưng sợ bị nhầm là bố, anh trai sáng nào cũng mất cả tiếng để chuẩn bị việc này

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Chênh em gái đến 20 tuổi, mỗi lần đưa em đến trường, người anh lại bị nhầm là bố đưa con đến trường. Lo lắng mình bị ế vì điều này, mỗi lần đưa em đi học, người anh trai lại mất cả tiếng để chuẩn bị việc này!

Gia đình chị Vương (Trung Quốc) có 2 người con, một trai và một gái. Đáng chú ý, con trai lớn Tôn Bân của chị đã 20 tuổi nhưng con gái út chỉ mới đang học mẫu giáo. Tình cảm của 2 anh em khá khắng khít, thậm chí, con trai còn giúp chị chăm sóc tốt cho em mình.

Điều đáng nói ở đây là do có khoảng cách lớn về tuổi tác, do đó, mỗi lần đưa đón em gái đi học, chàng trai Tôn Bân lại có những hành động khá "lạ" khiến chị Vương phải chú ý đến. 

Theo đó, thường ngày, chị Vương sẽ là người đưa con gái đến lớp mẫu giáo, tuy nhiên, khi bận đi công tác, chị giao phó chuyện này cho Tôn Bân. Thế nhưng, mỗi lần như thế chị lại thấy con trai sửa soạn một cách kỹ lưỡng trước khi ra đường.

Đưa em gái nhỏ đi học nhưng sợ bị nhầm là bố, anh trai sáng nào cũng mất cả tiếng để chuẩn bị việc này Ảnh 1
Cách biệt em gái 20 tuổi, Tôn Bân thường bị nhầm là cha của bé gái. 

 Chàng trai này thường bỏ qua các trang phục như sơ mi hay quần tây kiểu cách đứng đắn như khi đi học. Ngược lại, cậu chọn trang phục tone sáng sủa với màu trắng, quần short ngắn và giày thể thao sao cho nhìn trẻ trung nhất có thể. Người mẹ cũng lấy làm lạ vì sự "điệu đà" của con trai. 

Hóa ra, việc so em gái kém hẳn 20 tuổi khiến Tôn Bân thường xuyên bị cô giáo và người đi đường hiểu nhầm là bố con. "Hôm nay bố đứa con đến lớp à?", là câu hỏi mà mỗi ngày đưa em đến trường cậu bạn được nghe.

Anh chàng Tôn Bân lắng lo vì điều này mà mình có thể sẽ ế trong tương lai. 

Đưa em gái nhỏ đi học nhưng sợ bị nhầm là bố, anh trai sáng nào cũng mất cả tiếng để chuẩn bị việc này Ảnh 2
Cô giáo luôn nhầm tưởng bé gái được bố đưa đi học

Nhưng sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng, không ít các cô gái đã mạnh dạn xin info của người anh trai đáng yêu này để kết bạn. Có thể thấy, ngoại hình của Tôn Bân khá bắt mắt, nếu không muốn nói là đậm chất soái ca.  Lại còn thêm khoản chăm sóc em gái chu đáo thế này thì còn gì sợ ế nữa chứ?

Trước đó vào năm 2014, cặp anh trai - em gái người Trung Quốc Ngô Đại Vỹ - Tiểu Bái Bái cũng gây sốt cộng đồng mạng trong và ngoài nước bởi loạt ảnh đời thường cực đáng yêu. Mặc dù chênh nhau 18 tuổi nhưng 2 anh em luôn gắn bó thân thiết.

Đưa em gái nhỏ đi học nhưng sợ bị nhầm là bố, anh trai sáng nào cũng mất cả tiếng để chuẩn bị việc này Ảnh 3
Cặp anh em Ngô Đại Vỹ - Tiểu Bái Bái 

Đại Vỹ đã từng tâm sự với em gái: "Anh em mình sẽ chụp thật nhiều ảnh. Đợi khi nào em lớn và có bạn trai, anh sẽ đưa tất cả ảnh cho bạn trai em xem, để cậu ta biết từ nhỏ đến lớn em được nâng niu như thế nào. Nếu cậu ta dám đối xử không tốt với em thì... nó chết chắc rồi".

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất