Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Ấn tượng bảng thành tích học tập của mẫu nhí ngồi ghế giám khảo cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Ngồi vị trí giám khảo chương trình, vì thế, bảng thành tích của mẫu nhí Thùy Linh cũng không phải dạng vừa.

Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 5 với chủ đề Hãy bảo vệ môi trường biển đã kết thúc thành công tốt đẹp tại TP Đà Nẵng mới đây. 

Bên cạnh dàn thí sinh tài năng được gọi tên cho ngôi vị cao nhất, sự xuất hiện của mẫu nhí tiềm năng Nguyễn Lê Thuỳ Linh trên bàn giám khảo cuộc thi cũng để lại ấn tượng cho khán giả.

Ngồi vị trí giám khảo chương trình, vì thế, bảng thành tích của mẫu nhí Thùy Linh cũng không phải dạng vừa. Cô bé là mẫu nhí đầy tiềm năng của làng thời trang Việt. Năm 2023, Thùy Linh giành giải Á quân quốc tế tại cuộc thi Tài năng Thanh thiếu niên Toàn cầu. 

Ấn tượng bảng thành tích học tập của mẫu nhí ngồi ghế giám khảo cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí Ảnh 1
Mẫu nhí Thùy Linh.

Cũng trong cuộc thi này, Thùy Linh giành thêm giải Gương mặt thân thiện và lọt top 5 xuất sắc nhất hạng mục Mini Global tại cuộc thi, đưa đoàn Việt Nam lên xếp hạng thứ 4 trong 10 quốc gia tham gia vòng chung kết.

Không chỉ hoạt động nghệ thuật nhiệt huyết, cô bé còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Thuỳ Linh đạt giải học sinh giỏi xuất sắc toàn diện năm học 2023 - 2024.

Bên cạnh đó, Thuỳ Linh đạt giải Nhì môn Toán trong cuộc thi Vyolympic cấp Trường; giải Nhất môn tiếng Anh trong cuộc thi Vyolympic cấp Trường; giải Ba tiếng Anh khối 5 toàn tỉnh trong cuộc thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông…

Ấn tượng bảng thành tích học tập của mẫu nhí ngồi ghế giám khảo cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí Ảnh 2

Được biết ngay từ nhỏ, mẫu nhí Thuỳ Linh đã sớm bộc lộ năng khiếu catwalk và sự tự tin, làm chủ sân khấu. Bé được gia đình tạo điều kiện học, phát triển tài năng từ năm ba tuổi. 

Thuỳ Linh say mê và mong muốn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật trong tương lai. Các show diễn cũng như cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí là sân chơi giúp Thuỳ Linh có thêm cơ hội, kinh nghiệm để đến gần hơn với ước mơ của mình.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ