Sao học đường

Sao học đường

Từng gây xôn xao bởi bảng điểm bết bát, Kim Duyên đã nỗ lực học hành ra sao để có thành quả hôm nay?

Phương Linh
Chia sẻ

Kim Duyên từng là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Nam Cần Thơ. Thời sinh viên, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, trong đó cô đạt giải Hoa khôi trường.

Kim Duyên đã có hành trình rất ý nghĩa tại cuộc thi Miss Supranational. Cô gái sinh năm 1995 hiện tại đã có thêm một danh hiệu mới, thành tích mới đó là Á hậu 2 Miss Supranational. 

Từng gây xôn xao bởi bảng điểm bết bát, Kim Duyên đã nỗ lực học hành ra sao để có thành quả hôm nay? Ảnh 1

Vốn là cái tên không mấy xa lạ trong giới người đẹp, tuy nhiên, Kim Duyên cũng từng vướng phải những lùm xùm liên quan đến trình độ học vấn. 

Theo đó, Kim Duyên từng là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Nam Cần Thơ. Thời sinh viên, cô từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và từng có một số thành tích nhất định, trong đó có giải Hoa khôi trường.

Từng gây xôn xao bởi bảng điểm bết bát, Kim Duyên đã nỗ lực học hành ra sao để có thành quả hôm nay? Ảnh 2

Khi còn học tại Đại học Nam Cần Thơ, Kim Duyên không chỉ lộ khả năng tiếng Anh kém, mà cô còn bị dân mạng  "đào ra" bảng điểm đại học thấp, thậm chí còn rớt đến 43 tín chỉ. Nàng Á hậu cũng bị phát hiện trong vòng 5 năm cô đã thay đổi 3 chuyên ngành với 4 trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Khi đang trên đà phát triển sự nghiệp người mẫu, người đẹp Tây Đô quyết định gác lại tất cả và quyết định đi du học ở Singapore.

Từng gây xôn xao bởi bảng điểm bết bát, Kim Duyên đã nỗ lực học hành ra sao để có thành quả hôm nay? Ảnh 3

Câu chuyện ồn ào này khiến cho Kim Duyên từng nhận về nhiều bình luận ác ý từ antifan. Bản thân cô cũng khóc rất nhiều vì lùm xùm học vấn này. 

Vào khoảng tháng 9/2021, để mọi chuyện không đi quá xa, nàng Hậu gốc Cần Thơ đã có chia sẻ chính thức về vụ việc này. Cụ thể, Kim Duyên khẳng định bản thân đã dừng việc học tại Việt Nam cuối năm học đầu tiên và quyết định đi du học tại Singapore để trau dồi thêm về ngoại ngữ và chứng chỉ Quản trị kinh doanh, hiện Kim Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khóa học này. 

Vì muốn trau dồi vốn ngoại ngữ, cô chọn theo học tiếng Anh tại trường Đại học James Cook trước khi chuyển sang chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Stamford Raffles.

Từng gây xôn xao bởi bảng điểm bết bát, Kim Duyên đã nỗ lực học hành ra sao để có thành quả hôm nay? Ảnh 4

Sau lùm xùm nói trên, Á hậu Kim Duyên ngày càng học tập chăm chỉ để lấy lại lòng tin của người hâm mộ. Người đẹp cứ miệt mài rèn giũa, cứ âm thầm tập luyện với phương châm thời gian sẽ trả lời tất cả.

Nếu theo dõi Kim Duyên tại "Miss Supranational 2022", chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, cô gái này luôn giữ một tinh thần lạc quan, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Tại Top 5 chung cuộc khi đứng cạnh các hổ chiến máu mặt như Nam Phi, Thái Lan, khán giả vẫn nhìn thấy Kim Duyên có vệt sáng riêng đi kèm với cơn mưa lời khen visual trong đêm chung kết.

Từng gây xôn xao bởi bảng điểm bết bát, Kim Duyên đã nỗ lực học hành ra sao để có thành quả hôm nay? Ảnh 5

Hạ gục Indonesia và Venezuela cực kì thuyết phục, Kim Duyên về đích ở vị trí Top 3 Miss Supranational. Đứng trước hàng triệu khán giả yêu cái đẹp trên thế giới, đại diện Việt Nam xổ tiếng Anh lia lịa mà không vấp một từ nào. 

Và danh hiệu Á hậu 2 Miss Supranational đã chứng minh sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự bản lĩnh của cô gái gốc Cần Thơ. 

Xem thêm: Á hậu Kim Duyên khóc khi Antifan tràn vào livestream tấn công trước đêm thi chung kết

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN