Học đường

4 nữ sinh Ấn Độ bị 15 giáo viên, trong đó có cả Hiệu trưởng xâm hại suốt hơn 1 năm

Theo Phương Linh (Tổng Hợp)
Chia sẻ

4 nữ sinh người Ấn Độ đã bị xâm hại tình dục nhiều lần bởi 15 giáo viên trong trường mình, trong đó có thầy Hiệu trưởng. Sự việc xảy ra tại thị trấn Bhiwadi, thuộc quận Alwar, bang Rajasthan, Ấn Độ.

Theo hãng thông tấn ANI, sự việc được cho là đã diễn ra trong một năm nay, tuy nhiên, đến hiện tại mới được phanh phui. Xuất phát từ việc một nữ sinh lớp 10 liên tục khóc lóc và không chịu đến trường. Do đó, ông bố của nữ sinh đã gặng hỏi và được nữ sinh kể lại toàn bộ những gì nữ sinh phải chịu đựng trong thời gian qua. 

Ngày 7/12 vừa qua, người cha của nữ sinh đã đệ đơn tố cáo lên cơ quan cảnh sát địa phương. Trong đơn này, ông bố tố cáo 15 giáo viên trong trường, gồm Hiệu trưởng, 9 nam giáo viên và 5 nữ giáo viên đã tấn công tình dục con gái ông. Đáng nói, không chỉ có nữ sinh lớp 10 nói trên là nạn nhân. Trong số này còn có thêm 3 nữ sinh khác ở độ tuổi khá nhỏ, lần lượt học lớp 3, lớp 4, lớp 6. 

Ảnh minh họa

Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định các nữ giáo viên là người dụ dỗ các nữ sinh này "làm hài lòng" các nam giáo viên và Hiệu trưởng. Trong lúc các nam giáo viên nam xâm hại các nữ sinh, các nữ giáo viên sẽ là người quay lại clip; đồng thời dùng chính các clip này để đe dọa 4 nữ sinh không được kể lại cho ai biết.

Tuy nhiên, cuối cùng sự việc cũng đã được đưa ra ánh sáng. Hiện, 15 giáo viên này đã bị cảnh sát bắt giữ với nhiều tội danh khác nhau. Ngoài ra, cảnh sát nước này vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm rõ vụ việc. 

Đây không phải là sự việc duy nhất khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ, trước đó, vào tháng 7/2018, vụ việc một nữ sinh 15 tuổi bị 3 giáo viên và 16 bạn cùng lớp cưỡng bức suốt 6 tháng cũng từng gây chấn động dư luận nước này. 

Cụ thể, theo CNN thông tin, thiếu nữ 15 tuổi đến từ bang Bihar, miền bắc Ấn độ cho biết cô đã bị giáo viên và các bạn cùng lớp cưỡng bức nhiều lần. Theo thông tin từ cảnh sát địa phương, nạn nhân bị cưỡng bức bởi 19 người, trong đó có 3 giáo viên và 16 bạn cùng lớp, trong suốt 6 tháng.

Thanh tra cảnh sát Anuj Kumar nói với CNN rằng, ban đầu nữ sinh 15 tuổi bị hãm hiếp bởi 3-4 người bạn trong vụ tấn công đầu tiên. Nhưng sau khi biết chuyện, các bạn học khác của nạn nhân đã đe dọa sẽ vạch trần vụ việc rồi sau đó hãm hiếp cô gái.

Nạn nhân đã gửi đơn khiếu nại đến cảnh sát vào ngày 6/7/2018. Sau vụ việc, hiệu trưởng nhà trường, hai giáo viên và 4 nam sinh ở trường đã bị bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

 

Chia sẻ

Theo

Phương Linh (Tổng Hợp)

Tin mới nhất