Học đường

2 nữ sinh viên xinh đẹp trả phòng, chủ trọ đến kiểm tra liền phát hoảng với cảnh tượng trước mắt

Phương Linh
Chia sẻ

Theo lời chủ trọ, 2 nữ sinh viên thuê nhà trông khá xinh xắn và ngoan ngoãn, dễ gây cảm tình. Thế nhưng, lúc 2 nữ sinh trả lại phòng lại khiến người chủ không khỏi "sốc", căn phòng đẹp đẽ lúc ban đầu nay trông hệt như bãi rác.

Chuyện sinh viên ở bẩn không còn là đề tài mới, nhưng chưa bao giờ đề tài khiến dân mạng ngừng quan tâm và bàn tán. Mới đây một chủ nhà trọ trên địa bàn Hà Nội bất ngờ đăng tải loại hình ảnh một căn phòng trọ khi mới nhìn qua cứ ngỡ là đống rác khiến netizen không khỏi rùng mình. Kèm theo đó là dòng trạng thái:“ 2 bạn nữ sinh viên xinh xắn, trắng trẻo, thơm tho thuê phòng bên em xong khi đi bonus lại đống này ấy ạ. Thật không thể tưởng tượng được. Trông bề ngoài sạch sẽ ngoan ngoãn thế mà”. 

Theo như chia sẻ của người đăng tải, thì 2 bạn nữ thuê phòng khá xinh xắn nhưng không hiểu sao cả 2 lại có thể sống trong căn phòng bừa bộn, ngổn ngang thế này. 

Quan sát hình ảnh, căn phòng cho thuê được trang bị khá đầy đủ các vật dụng vệ sinh như máy giặt, chổi … hay chai nước rửa bát vẫn còn nguyên chưa mở nắp. Thế nhưng 2 cô gái xinh đẹp lại chọn “sống trong đống rác” thay vì một không gian sống sạch sẽ.

Trên giường mền gối lộn xộn, xen lẫn là các thể loại quần áo, cùng thức ăn. Dưới sàn đủ các thể loại rác, từ chai nhựa, vỏ bánh, túi nilon, ly mì,…Khu bếp cũng không khá khẩm hơn khi bồn rửa bát và kệ bếp cũng đầy ắp rác. Nhà vệ sinh ngập ngụa các thể loại quần áo bẩn, các vật dụng vệ sinh và chai lọ cũng đầy dưới sàn, bồn cầu cũng ố vàng những cặn bẩn. 

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước lối sống bừa bộn, thiếu ý thức của 2 nữ sinh viên nói trên. 

Không lâu trước đó cộng đồng mạng cũng phát hoảng trước căn phòng của một nữ sinh Hải Dương. Căn phòng như một đống rác thật thụ, khi chứa hỗn hợp đầy đủ các loại rác và vật dụng cá nhân. Khu bếp, phòng ngủ, khu vệ sinh ngập tràn trong các loại rác thải, suýt chút nữa đã không còn nhận ra chức năng của từng khu. Netizen không khỏi thắc mắc cô gái có năng lực đặc biệt gì mà lâu nay có thể sống, ăn uống, sinh hoạt trong một đống rác như vậy. Hơn thế nữa giữa đống lộn xộn kia làm sao cô có thể tìm thấy đồ của mình lúc cần.

 Căn phòng nữ sinh thuê tại Hải Dương
 

Trước đó mạng xã hội cũng đã xuất hiện video của một ông bố bất lực ghi lại cảnh phòng của chính cô con gái với bừa bộn đồ dùng cá nhân và rác. Quần áo được để mọi nơi, đồ ăn để lẫn trên bàn học, nhà vệ sinh cũng đầy vật dụng các nhân và cả vật dụng nhạy cảm khắp mọi nơi. 

Được biết ông bố đã rất nhiều lần dọn phòng cho con gái và nhắc nhở con, thậm chí ông bố cũng đã rất nhiều lần quay clip gửi cho mọi người. Tuy nhiên, cô con gái 18 tuổi của ông vẫn không thay đổi, vì nhà làm khách sạn cứ bày bừa hết phòng này cô lại di chuyển qua phòng khác. 

(Video: Bố bóc phốt con gái ở bẩn)

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất