Sao học đường

Sao học đường

Học quân sự, 2 sinh viên khiến bạn bè trầm trồ với màn khiêu vũ cực chuyên nghiệp và cuốn hút

Phương Linh
Chia sẻ

Màn biểu diễn khiêu vũ của cặp đôi sinh viên trong khu quân sự ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến dân tình mê mẩn vô cùng.

Với nhiều sinh viên, khoảng thời gian học quân sự quả thực thật nhiều niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Ngoài những giờ học tập lý thuyết trên giảng đường, những giờ luyện tập ngoài thao trường nắng gió thì không thể không nhắc đến những buổi sinh hoạt văn nghệ với nhau. 

Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên nghỉ xả hơi, giải tỏa căng thẳng, kết bạn giao lưu với nhau mà còn là dịp để chiêm ngưỡng những tài năng sinh viên.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn biểu diễn khiêu vũ của cặp đôi sinh viên trong khu quân sự khiến dân tình mê mẩn vô cùng.

(Video: Màn khiêu vũ cực ấn tượng của 2 sinh viên trong khu quân sự khiến dân mạng thích thú)

Theo đoạn clip ghi lại, khi nhạc nổi lên, cặp đôi ngay lập tức khiến các bạn sinh viên đứng xung quanh trầm trồ với những điệu nhảy cực chuyên nghiệp và cuốn hút. 

Học quân sự, 2 sinh viên khiến bạn bè trầm trồ với màn khiêu vũ cực chuyên nghiệp và cuốn hút Ảnh 1
Những động tác cực chuyên nghiệp khiến người xem không thể rời mắt. Ảnh cắt từ clip

Không ít khán giả đứng quanh khuôn viên biểu diễn của cặp đôi lớn tiếng khen ngợi, không một ai có thể rời mắt trước màn biểu diễn ấn tượng này của 2 bạn sinh viên.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng hết lời khen ngợi trước tài năng của cặp đôi sinh viên này. Bên cạnh đó, qua đoạn clip, không ít sinh viên cũng háo hức mong đợi đến kỳ học quân sự của mình để trải nghiệm những hoạt động đáng nhớ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN