Sao học đường

Sao học đường

10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Xuất hiện rạng rỡ trong tà áo dài trắng tinh khôi, nữ sinh Đoàn Ngọc Hiền, đến từ trường THPT Cái Nước (Cà Mau) mới đây đã khiến bao người xao xuyến, rung động.

Nhắc đến áo dài trắng là nhắc đến một trong những hình ảnh đặc trưng gắn liền với biết bao thế hệ các cô cậu học trò. Và trong chính trang phục áo dài trắng của học sinh THPT, nhiều cô nàng đã chiếm trọn trái tim của cư dân mạng nhờ vẻ đẹp trong sáng, đúng với phong cách hồn nhiên của tuổi học trò. Điển hình như nữ sinh đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” ít ngày gần đây.

Theo đó, cô bạn này chính là Đoàn Ngọc Hiền, nữ sinh lớp 12 trường THPT Cái Nước (Cà Mau). Bất ngờ xuất hiện trên các diễn đàn dành cho “trai xinh gái đẹp” học đường, 10X đã không khó khi "chiếm sóng" nhờ khuôn mặt ngây thơ và không quá khi nhận xét rằng, nữ sinh đẹp chẳng kém cạnh các hotgirl đình đám trong tà áo dài trắng tinh khôi. 

10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 1

Ngay sau khi được chia sẻ, tất tần tật mọi thông tin của Ngọc Hiền đã nhanh chóng được cư dân mạng truy tìm. Liên hệ với nữ sinh đến từ Cà Mau này, cô nàng cho biết bản thân mình lúc đầu cũng cảm thấy lo sợ khi được nhiều người quan tâm, chú ý như thế. Tuy nhiên một khoảng thời gian sau thì cô bạn đã dần bắt nhịp được và cảm thấy vui hơn.

Nữ sinh cũng cho biết thêm, kể từ khi được nhiều người quan tâm thì bản thân cô nàng cũng nhận về không ít những lời bàn tán xôn xao hay những lời nói không hay từ nhiều người, thế nhưng đối diện trước tình huống đó, nữ sinh không hề tỏ ra nổi giận hay bực tức mà chỉ biết cố gắng nhiều hơn.

10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 2

“Tất nhiên là cuộc sống của mình cũng ảnh hưởng khá nhiều kể từ khi được nhiều người biết đến, có cả ảnh hưởng tích cực và tiêu cực nhưng phần lớn là tích cực. Mình có thể tự kiếm được tiền, tuy không nhiều nhưng cũng giúp mình hạn chế việc xin tiền bố mẹ. Bên cạnh đó, mình cũng học hỏi được nhiều hơn, quen biết được nhiều bạn bè mới. 

Đi kèm với những điều tích cực kể trên là những ảnh hưởng tiêu cực, mình nghe nhiều lời không tốt về mình, đa số là những lời hơn thua sau lưng nên em cũng không quan tâm, chỉ biết cố gắng cho bản thân nhiều hơn nữa mà thôi”, nữ sinh chia sẻ thêm.

Ngoài giờ học trên lớp, Ngọc Hiền cũng thường hăng hái tham gia các hoạt động phong trào. Được biết trong năm học mới này, nữ sinh đã cùng các người bạn của mình tham gia các hoạt động cắm hoa, văn nghệ, các sự kiện của lớp, trường tổ chức,…

Về việc học cũng như định hướng cho tương lai khi năm nay Ngọc Hiền đã là một học sinh cuối cấp, 10X tâm sự: “Mình vẫn còn đang phân vân giữa ngành Quan hệ công chúng và Quản trị kinh doanh. Giữa hai ngành này mình dự định theo học trường Tài chính Kinh tế (UEF) hoặc FPT University HCM. 

Việc chọn lựa những ngành này là do mình cảm thấy bản thân phù hợp, mình cũng cảm nhận được và nghe bạn bè nhận xét rằng mình là một người có tính linh hoạt và khả năng hợp tác tốt. Ngoài ra khi mình tìm hiểu về chúng mình lại càng cảm thấy thích thú hơn”.

10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 3

Khi được đặt câu hỏi về việc một số bạn trẻ ngày nay có quan niệm rằng không học đại học vẫn có thể đi đến thành công, nữ sinh chia sẻ cảm thấy suy nghĩ đó không sai, tuy nhiên Ngọc Hiền vẫn khuyến khích việc học đại học hơn. 

Cô nàng cho rằng ở môi trường đại học sẽ giúp cho các bạn trẻ được thể hiện và trau dồi thêm cho bản thân. Ngoài ra chính việc học đại học sẽ giúp cho chúng ta có cơ hội được giao lưu cũng như là có những nhìn nhận mới mẻ hơn trong cuộc sống hay công việc. 

Được biết mơ ước sau này của Ngọc Hiền là sẽ tìm được cho mình một công việc ổn định, từ đó có thể tự lo được cho bản thân và gia đình. “Để thực hiện mơ ước đó, đầu tiên mình phải cố gắng nhiều hơn nữa, ngoài ra bản thân mình cũng còn phải học hỏi thêm nhiều thứ hơn để có thể áp dụng cho bản thân sau này”, Ngọc Hiền chia sẻ.

Chúc cho những mơ ước của nữ sinh đến từ trường THPT Cái Nước - Đoàn Ngọc Hiền sẽ sớm trở thành hiện thực cũng như là cô nàng sẽ gặt hái được nhiều hơn nữa những thành tích, con điểm thật tốt trong chặng hành trình sắp tới. 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đời thường khác của nữ sinh này nhé!

10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 4
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 5
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 6
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 7
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 8
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 9
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 10
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 11
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 12
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 13
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 14
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 15
10X Cà Mau đẹp tinh khôi trong tà áo dài trắng khiến bao người xao xuyến Ảnh 16

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN