Fashion

Fashion

Nàng bé nhỏ muốn trông đầy đặn hơn, đừng bỏ qua tip diện đồ trắng của Thanh Trúc 9X

Hồng Sen
Chia sẻ

Với vóc dáng bé nhỏ, diễn viên Thanh Trúc thường xuyên ưu ái các thiết kế tông màu trắng, form suông, khiến mình trông nhẹ nhàng, thanh thoát.

Với các cô nàng có vóc dáng nhỏ nhắn, thấp bé nhẹ cân, việc lựa chọn trang phục sao để tôn dáng, khiến mình trông đầy đặn hơn quả là một bài toán khó. Trong bộ ảnh mới nhất, diễn viên Thanh Trúc đã giải quyết điều này bằng loạt trang phục màu trắng, được thiết kế tinh giản. Đây cũng xem là một gợi ý ăn mặc mà cô nàng muốn gửi đến khán giả.

Sở hữu gương mặt xinh xắn, nhưng Thanh Trúc thường xuyên bị mọi người nhìn nhận là sở hữu thân hình “mỏng manh”, liễu yếu đào tơ.

Để tôn lên vẻ đẹp của bản thân, cô nàng thường xuyên lựa chọn các thiết kế tay rớt, đem lại hình ảnh e ấp, nhẹ nhàng.

Ngoài ra, các kiểu áo dây cũng vô cùng phù hợp, đem lại vẻ “mong manh sương khói”.

Để không bị nhạt nhòa, Thanh Trúc cũng lựa chọn các kiểu hoa tai bản to, tạo điểm nhấn cho set đồ.

Nét đẹp mong manh, ai nhìn cũng yêu của cô nàng 9X.

Lần trở lại này, Thanh Trúc quyết định gắn tên mình với tên gọi mới “Thanh Trúc 9X”. Cô cho biết, mình mong muốn tránh nhầm lẫn với những đàn chị hoạt động lâu năm trong nghề nên quyết định sử dụng nghệ danh mới này.

Dù tiếc nuối với tên cũ, song Thanh Trúc 9X kỳ vọng nghệ danh mới sẽ là cột mốc cho sự thay đổi của cô với nghệ thuật. Ngoài ra, cô mong muốn được nhìn nhận là nghệ sĩ có thực lực thay vì trùng tên với những người đẹp khác.

Với nghệ danh Thanh Trúc 9X, cô cho biết hình ảnh thời gian tới là sự tươi mới, tự tin và yêu đời hơn thời gian trước.

Thanh Trúc chia sẻ, ngay vấp váp đầu đời khiến đời cô rơi vào bế tắc ở độ tuổi 19, 20 nhưng cũng nhờ đó mà trưởng thành hơn trước. Thanh Trúc ở độ tuổi 22 là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì con và khao khát cống hiến cho nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Hồng Sen

BÌNH LUẬN