saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Chiếc váy sang chảnh đi dự ‘Quả cầu vàng’ của Jennifer Lopez bị ví như hộp quà giáng sinh

Minh Minh
Chia sẻ

JLo không còn lạ mặt với các sự kiện thảm đỏ, tất nhiên các fan cũng quen với việc ngóng chiếc váy ‘luôn đúng’ của người đẹp. Nhưng năm nay, sự lựa chọn của JLo thật sự khiến thiên hạ bất ngờ.

Giải ‘Quả cầu vàng’ (tiếng Anh: Golden Globe Awards) là giải thưởng của hiệp hội báo chí nước ngoài ở Hollywood trao hàng năm cho các cống hiến xuất sắc trong ngành kỹ nghệ giải trí, cả ở Hoa Kỳ lẫn nước ngoài, nhằm hướng sự chú ý của công chúng vào phim và chương trình truyền hình hay nhất. Bữa tiệc chiêu đãi và buổi lễ trao giải ‘Quả cầu vàng’ là một phần chủ yếu của mùa trao giải phim hàng năm tại Hoa Kỳ, mà đỉnh cao là giải Oscar.

JLo không còn lạ mặt với các sự kiện thảm đỏ, tất nhiên các fan cũng quen với việc ngóng chiếc váy ‘luôn đúng’ của người đẹp. Nhưng năm nay, sự lựa chọn của JLo thật sự khiến thiên hạ bất ngờ.

JLo mặc một chiếc váy quây, chất liệu bóng, màu kim loại của nhà mốt Valentino cùng với bộ trang sức kim cương, ngọc lục bảo của Harry Winston. Thiết kế của Valentino khác xa với những chiếc váy trước đây JLo từng mặc. Các fan đã quen thuộc với những chiếc váy bó sát, khoe đường cong cơ thể hoàn mỹ của người đẹp, hôm nay tất cả sự chú ý lại hướng hết vào chiếc nơ quá khổ.

Cư dân mạng và nhiều trang tin tức nổi tiếng đùa rằng JLo giống như một món quà giáng sinh muộn. Tuy vậy, không ai có thể phủ nhận JLo vẫn là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất thảm đỏ ‘Quả cầu vàng’ năm nay.

Buzzfeed: Khi bạn quên mua quà giáng sinh cho ai đó.

Jodie Comer là cây thông Noel còn JLo là hộp quà Noel.

Ai mà biết được JLo luyện tập vất vả để vác được cái nơ to đùng này.

Một cái nhìn trực tiếp về cảm hứng của JLo cho tối nay.

Jodie và Jlo nói rằng năm nay chúng tôi sẽ không gỡ bỏ các món đồ trang trí giáng sinh….nhìn đây.

OMG JLo mặc áo len giáng sinh của @VancityReynold.

Ai mặc đẹp hơn? Jennifer Lopez hay San Juditas Tadeo?

Ôi không JLo, đây không phải là một bữa tiệc giáng sinh.

Chiếc váy 'Quả cầu vàng' của JLo làm tôi liên tưởng đến cách Phoebe che đi vết sốt hummus với sự rung cảm của giáng sinh.

Ai mặc đẹp hơn?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN