Sắc màu Cuộc Sống

Youtuber nổi tiếng vừa ăn mỳ tôm vừa buông 2 tay khi điều khiển môtô gây phẫn nộ

Yến Nguyễn
Chia sẻ

hiều ý kiến cho rằng, đây là hành động coi thường luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng. Bên cạnh đó, nội dung này quá nguy hiểm nếu các trẻ em tiếp cận được và bắt chước làm theo.

Mới đây, kênh YouTube có tên Cường Vlog đã khiến nhiều người phẫn nộ khi đăng tải đoạn clip nam YouTuber thực hiện hành động vô cùng nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Cụ thể, nam Youtuber đã buông cả 2 tay khi điều khiển chiếc xe môtô phân khối lớn. 

Người này cũng không ngồi đúng ở vị trí cầm lái mà ngồi ra hẳn phía sau.

Điều khiến nhiều người "ngứa mắt" là khi Youtuber này vừa ngồi phía sau xe vừa ăn mỳ tôm, trong khi chiếc mô tô vẫn đang bon bon chạy trên đường.

Sau khi ăn xong, Youtuber này mới trở về vị trí điều khiển để cầm lái. 

Youtuber nổi tiếng vừa ăn mỳ tôm vừa buông 2 tay khi điều khiển môtô gây phẫn nộ Ảnh 1
Hình ảnh nam Youtuber vừa cầm lái vừa ăn mỳ khiến nhiều người bức xúc

Hiện, clip đã được xóa, tuy nhiên, nhiều diễn đàn vẫn chia sẻ các bài viết, hình ảnh liên quan tới video này kèm những bình luận thể hiện sự ngán ngẩm trước những hành động vô ý thức của Youtuber này. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành động coi thường luật an toàn giao thông, coi thường tính mạng. Bên cạnh đó, nội dung này quá nguy hiểm nếu các trẻ em tiếp cận được và bắt chước làm theo. 

Được biết, kênh Youtube có tên Cường Vlog hiện có hơn 200 nghìn người đăng ký.

Trên kênh Youtube này, chủ nhân cũng thường đăng tải những video với nội dung nhảm nhí, tuy nhiên lại thu hút rất nhiều lượt xem của người dùng MXH. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất