Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

YouTuber 'Thánh khờ miền Tây' bị khởi tố vu khống người khác

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Bình Minh, (Vĩnh Long) đã khởi tố chủ tài khoản YouTube 'Thánh khờ Miền Tây' phát trực tiếp với lời lẽ thô tục, bịa đặt nhằm xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự và nhân phẩm của người khác.

Theo Người lao động, ngày 28/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) đã ra quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Bùi Quang Thức (31 tuổi; ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh) để điều tra về hành vi vu khống.

YouTuber 'Thánh khờ miền Tây' bị khởi tố vu khống người khác Ảnh 1
Bùi Quang Thức tại cơ quan công an. (Ảnh: CA tỉnh Vĩnh Long).

Tiền phong dẫn thông tin từ cơ quan điều tra, ngày 1/7, Công an thị xã Bình Minh tiếp nhận đơn tố giác của bà T.T.Q về việc Thức, đăng tải trên trang youtube cá nhân nội dung vu khống bà Q.

Qua xác minh, lực lượng xác định nội dung tố giác của bà Q. là đúng sự thật. Cụ thể, vào khoảng tháng 4/2021, bà Q. có cho người tên T. mượn số tiền trên 1,3 tỷ đồng nhưng T. không trả, mà còn chặn số điện thoại nên bà này đến Công an tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu tố cáo.

Xem thêm: Không khí lạnh tràn xuống Bắc bộ từ đêm nay, sáng 30/11 sẽ đủ combo mưa rét

Đến tháng 5/2022, bà Q. nghi ngờ Thức có liên quan đến việc T. chiếm đoạt tiền của mình nên đã nhắn tin vào số điện của Thức. Một tháng sau, Thức nhớ lại nội dung tin nhắn đó nên đã nhiều lần dùng tài khoản youtube "Thánh khờ Miền Tây" do Thức làm chủ, phát trực tiếp với lời lẽ thô tục, bịa đặt để xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà Q.

Tại cơ quan công an, Thức đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN