Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn?

An Chi
Chia sẻ

Tiêu Chiến có một nốt ruồi ở mép miệng, dưới môi bên trái, vậy nốt ruồi này có ý nghĩa gì trong nhân tướng học và đó có phải là nốt ruồi mang lại sự may mắn, thành công cho anh hay không?

Hôm qua (ngày 5/10) là sinh nhật tuổi 30 của Tiêu Chiến – một trong những nam diễn viên nổi tiếng giới Cbiz. Mặc dù ra mắt ngành công nghiệp giải trí Hoa ngữ với tư cách là ca sĩ thần tượng, nhưng từ khi “đá chéo sân” sang sự nghiệp diễn xuất, mỹ nam sinh năm 1991 này đã gây được ấn tượng lớn với loạt bộ phim như Trần Tình Lệnh, Đấu La Đại Lục, Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Lang Điện Hạ,…

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn? Ảnh 1
Tiêu Chiến vừa chào đón tuổi 30. 

Tuy nhiên, để đạt được thành công như hiện tại, anh chàng “Ngụy Vô Tiện” này đã trải qua biết bao khó khăn, phải thử sức với vô số những vai diễn phụ. Rồi thành công đã mỉm cười với Tiêu Chiến, anh trở thành một trong những nam diễn viên được săn đón nhất Cbiz và sở hữu lượng fan “cực khủng”.

Và nếu đã là fan của Tiêu Chiến thì chắc chắn không ai không biết rằng mỹ nam này có một nốt ruồi ở mép miệng, dưới môi trái. Vậy nốt ruồi này của Tiêu Chiến có ý nghĩa như thế nào? 

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn? Ảnh 2

Theo nhân tướng học, dù là nam hay nữ, nốt ruồi ở mép miệng đều là biểu hiện của vận may, tài lộc. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý, cả đời không cần phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. 

Mặc dù họ sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn nhưng những gian nan đó sẽ giúp họ trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Mọi chông gai đều không thể làm khó được những người này, không thể khiến họ bỏ cuộc giữa chừng và ngay cả trong khó khăn thì họ cũng sẽ tìm ra được cơ hội để tỏa sáng, phát triển bản thân.  

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn? Ảnh 3
Anh chàng này có một nốt ruồi ở mép miệng, dưới môi bên trái. 

Với Tiêu Chiến, quả thật nam minh tinh này đã đối mặt với không ít thử thách khi mới bước qua lĩnh vực diễn xuất, thậm chí có những lúc anh cảm thấy hoài nghi về chính mình. Hồi quay bộ phim Lang Điện Hạ, ngày anh phải tham gia đóng phim, tối lại phải học lớp diễn xuất và còn phải thể hiện cảm nghĩ của mình ngay trong đêm. 

Việc này khiến anh vô cùng mệt mỏi, thậm chí vừa làm bài tập vừa khóc nhưng nam diễn viên không hề bỏ cuộc, tiếp tục cố gắng học tập và trưởng thành rồi đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Hơn nữa, dù gặp phải không ít sóng gió nhưng Tiêu Chiến luôn coi tất cả là kinh nghiệm quý giá mà đối mặt. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn? Ảnh 4

Theo thuật xem tướng, người có nốt ruồi ở mép miệng dưới môi trái cũng là người ham học hỏi, thông minh nhanh nhẹn, có khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén. Không chỉ vậy, họ còn biết đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh, hay được giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn khó khăn. Họ rất ít khi thể hiện tình cảm, thường chứng minh tình cảm của mình bằng hành động thay vì lời nói.

Đối chiếu điểm này với Tiêu Chiến, anh gia nhập giới giải trí khá trễ và chỉ là một tay ngang, nhưng anh chàng này vẫn luôn không ngừng học hỏi và cố gắng. Mỹ nam sinh năm 1991 này cũng nổi tiếng là người ôn hoà, nhã nhặn, thậm chí đồng nghiệp của anh cũng đánh giá rằng nam diễn viên có EQ cực cao. 

Ý nghĩa nốt ruồi ở mép miệng của Tiêu Chiến, phải chăng đây là dấu hiệu của sự may mắn? Ảnh 5

Qua đây có thể thấy được nốt ruồi ở mép miệng dưới môi trái có ý nghĩa may mắn đối với người sở hữu. Tuy nhiên, thành công hay thất bại, được hưởng cuộc sống giàu sang hay cả đời bần hàn lại dựa vào phần lớn ý chí và nghị lực của từng người. Dù có sở hữu nốt ruồi ở vị trí may mắn đó mà lười biếng, không có ý chí tiến thủ thì cả đời e mà giàu sang, phú quý được. 

Xem thêm: Netizen chỉ ra điềm xấu trong vụ tai nạn khiến Nam OK thiệt mạng, sự thật thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN