Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xuyên đêm tìm người bị lũ cuốn trôi, không ngờ vị trí hiện tại của nạn nhân

Thiên An
Chia sẻ

Nhiều người đã được phen "hú vía" khi biết vị trí và tình hình của người đàn ông bị lũ cuốn trôi và tối 23/9 vừa qua.

Mới đây, một trường hợp mất tích tại huyện Định Quán  tỉnh Đồng Nai sau cơn mưa lớn đã khiến đội cứu hộ được phen 'hú vía'.  

Theo Zing đưa tin, sau cơn mưa lớn vào chiều tối 23/9 khiến tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai bị ngập sâu. Do nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về như thác làm tất cả các phương tiện đang di chuyển gặp sự cố. Đặc biệt, khi vực gần cầu Tam Bung, xã Phú Túc ngập nặng, nước lớn tràn qua đường quật ngã xe của V.A.T (47 tuổi, ngụ xã Suối Nho, huyện Định Quán) và ông V đi cùng. Ông T. kịp bám vào hàng rào ven đường thoát nạn còn ông V. bị cuốn trôi theo dòng nước lũ.  

Xuyên đêm tìm người bị lũ cuốn trôi, không ngờ vị trí hiện tại của nạn nhân Ảnh 1

Sau khi nhận được tin báo có người gặp nạn, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an huyện Định Quán phối hợp chính quyền địa phương cùng người dân hai xã Phú Túc, Suối Nho đã tổ chức tìm kiếm người mất tích suốt đêm. Tuy nhiên đến sáng 24/9, lực lượng chức năng vẫn không tìm thấy bất cứ tung tích hay dấu vết nào của nạn nhân.  

Xuyên đêm tìm người bị lũ cuốn trôi, không ngờ vị trí hiện tại của nạn nhân Ảnh 2
Nhiều phương tiện phải dừng lại để tránh nước lũ chảy xiết. (Ảnh: Zing) 

Tuy nhiên, đến sáng 25/9, lãnh đạo Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết trường hợp một người nghi bị nước cuốn mất tích khi băng qua đoạn đường ngập vào tối 23/9 đã thoát nạn và đã tự trở về nhà.  

Sau khi biết lực lượng chức năng vẫn đang miệt mài tìm kiếm mình, ông V. đã đến cơ quan Công an trình báo. Theo lời của nạn nhân, khi bị lữ cuốn trôi một đoạn, ông V. may mắn kịp bám vào các vật ven đường, thoát thân rồi đi nhờ một chiếc xe tải về nhà.  

Xem thêm: Bão Noru giật cấp 15 đổ bộ vào biển Đông, trở thành cơn bão số 4 năm nay

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời