Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xúc động người đàn ông ly thân vợ xăm nét chữ đầu đời của con lên tay: 'Con yêu ba nhiều lắm'

Khải Anh
Chia sẻ

Để lưu lại những nét chữ đầu đời của con, anh

Mới đây, TikTok đã lan truyền đoạn video đáng yêu ghi lại khoảnh khắc một ông bố đã xăm những nét chữ xiêu vẹo đầu đời của con gái lên tay. Dòng chữa có nội dung:  “Con yêu ba nhiều lắm. Con thương bà nội. Khánh Thy. Duy Khánh. Xuân Thảo. Cô hai Đoan. Ba Trang”.

Ngay khi xuất hiện trên TikTok, đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt chia sẻ. Đa phần, ai cũng cảm thấy xúc động, rưng rưng trước hành động của người bố nhằm lưu lại những nét chữ của con. Bên cạnh đó, người thợ xăm cũng đã giới thiệu về câu chuyện đáng yêu này rằng: “1 chiếc hình cưng xỉu từ con gái yêu”.

Qua tìm hiểu, ông bố trong câu chuyện trên được xác định là anh Nguyễn Duy Trang (38 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp). Trả lời PV báo Thanh Niên, anh cho hay vợ chồng anh hiện đã ly thân, con gái sống cùng mẹ. Vừa qua, anh đã đón bé về nhà chơi và muốn con viết lại những gì đã được học. Nhân dịp có bà nội, cô hai và anh hai của bé ở đó, bé đã viết những dòng chữ trên.

"Tôi thấy hạnh phúc, hãnh diện vì con học online thời gian dài mà nghĩ và viết được nắn nót từng lời yêu thương dành cho người thân.

Trên tay có tên mẹ của bé nữa, mọi người trêu xăm vậy không đi bước nữa được thì sao. Tôi biết xăm lên tay thì không xóa được, nhưng đây nét chữ đầu đời của con nên tôi rất tự hào. Tôi thấy không có gì áy náy hết, tất cả đều là gia đình của con”, anh Trang tâm sự với nguồn trên.

Câu chuyện của anh Trang đã khiến nhiều người xúc động. Đa phần, mọi người đều bày tỏ sự rưng rưng trước hành động đáng yêu của ông bố, đồng thời nó cũng là tình cảm to lớn, dạt dào mà anh dành cho con gái.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN